Thành Trung nói về việc từng bị gọi là 'thảm hoạ' tại The Remix

TPO - Nam MC chia sẻ về những phản ứng của khán giả từng giành cho anh ở những mùa đầu trước sau khi tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn chương trình của gameshow Remix New Generation phát sóng tối 6/1.

Thành Trung nói về việc từng bị gọi là 'thảm hoạ' tại The Remix - ảnh 1 Tối 6/1, tập đầu tiên của Remix New Generation đã lên sóng VTV3 với sự thay đổi trong format, cùng với đó là cặp đôi người dẫn chương trình mới: MC Thành Trung và MC - BTV Đặng Quỳnh Chi.
Thành Trung nói về việc từng bị gọi là 'thảm hoạ' tại The Remix - ảnh 2 Thành Trung rạng rỡ trở lại với vai trò MC mặc dù trong The Remix mùa thứ 2, anh từng bị chê trách vì cách dẫn dắt được đánh giá chưa phù hợp với chương trình cùng những phát biểu "vạ miệng" bị đánh giá là 'thảm hoạ'.
Thành Trung nói về việc từng bị gọi là 'thảm hoạ' tại The Remix - ảnh 3 Chia sẻ sau khi chương trình lên sóng, MC Thành Trung cho biết: "Remix New Generation là phiên bản mới của The Remix, và cũng là lần trở lại của tôi sau những lời khen chê, bình luận trái chiều trong năm trước. Chính vì thế, tôi gặp không ít áp lực khi phải thay đổi mình sao cho phù hợp với chương trình, cũng như đáp ứng kỳ vọng của khán giả hâm mộ".
Thành Trung nói về việc từng bị gọi là 'thảm hoạ' tại The Remix - ảnh 4 Anh cũng thổ lộ: "Lần đầu dẫn, nhiều khán giả chê tôi "vô duyên". Chính vì thế, tôi đã dành nhiều đêm xem đi xem lại những đoạn băng ghi hình của chính mình trong mùa trước để nhìn rõ ưu - nhược, từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Thực sự, điều này rất khó khăn, vì bạn có thể dễ dàng khắt khe với người khác, nhưng khắt khe với bản thân là điều không ai muốn".
Thành Trung nói về việc từng bị gọi là 'thảm hoạ' tại The Remix - ảnh 5 Sau nhiều lời khen chê, nam MC vẫn thể hiện tinh thần cầu thị: "Vì vậy, tôi nghĩ có khán giả khó tính là một may mắn, vì nhờ vậy tôi mới có động lực để khó tính với bản thân, để ngày càng hoàn thiện mình. Tôi hy vọng rằng các khán giả có thể nhìn thấy sự thay đổi dù ít, dù nhiều trong tôi, và ngày càng hài lòng về chất lượng của The Remix phiên bản mới".
Thành Trung nói về việc từng bị gọi là 'thảm hoạ' tại The Remix - ảnh 6  Với chủ đề ‘Điện ảnh’, team của hai nam ca sĩ là S.T và Mai Tiến Dũng là cặp tranh đấu đầu tiên trong tập 1 phát sóng tối qua.
Thành Trung nói về việc từng bị gọi là 'thảm hoạ' tại The Remix - ảnh 7 Với số điểm rất cao, Mai Tiến Dũng đã bật khóc nức nở trước tình cảm của mọi người dành cho mình.
Thành Trung nói về việc từng bị gọi là 'thảm hoạ' tại The Remix - ảnh 8 Sau hai phần thi của Mai Tiến Dũng và S.T, đến lượt 3 giám khảo sẽ dành 2 điểm cho thí sinh mà mình yêu thích nhất. Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh dành trọn 2 điểm cho S.T, Hồ Hoài Anh dành 2 điểm cho Mai Tiến Dũng. Kết quả, team Mai Tiến Dũng có 29 điểm và là team chiến thắng bước đến vòng Liveshow.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá