Thảo My mặc váy do Vũ Thu Phương thiết kế

TPO - Thay Phan Anh trong vai trò MC trong đêm gala Vietnam Idol tối 6/4, cô nàng Thảo My đã chọn một chiếc váy do cựu người mẫu Vũ Thu Phương thiết kế, khoe vai trần gợi cảm.

Thảo My mặc váy do Vũ Thu Phương thiết kế
Thảo My mặc váy do Vũ Thu Phương thiết kế - ảnh 1 Tối 6/4, Cao Thanh Thảo My trở thành người dẫn chính của đêm Gala 6 Vietnam Idol với chủ đề 'Đêm hát đôi' do MC Phan Anh có việc bận.
Thảo My mặc váy do Vũ Thu Phương thiết kế - ảnh 2 Để chuẩn bị cho đêm diễn quan trọng này, cô nàng lựa chọn một chiếc váy màu xanh khoe vai trần gợi cảm do cựu người mẫu Vũ Thu Phương thiết kế.
Thảo My mặc váy do Vũ Thu Phương thiết kế - ảnh 3 Cô nàng nhí nhảnh trong hậu trường trước giờ lên sóng.
Thảo My mặc váy do Vũ Thu Phương thiết kế - ảnh 4 Quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh được lựa chọn để làm MC hậu trường.
Thảo My mặc váy do Vũ Thu Phương thiết kế - ảnh 5 Giám khảo Mỹ Tâm khỏe khoắn, gợi cảm với cả 'cây' bò.
Thảo My mặc váy do Vũ Thu Phương thiết kế - ảnh 6 Giám khảo, nhạc sĩ Anh Quân trẻ trung với sơ-mi hoa.
Thảo My mặc váy do Vũ Thu Phương thiết kế - ảnh 7 Giám khảo - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng được chăm chút trước giờ lên sóng.
Thảo My mặc váy do Vũ Thu Phương thiết kế - ảnh 8 Mở màn đêm hát đôi, Đông Hùng và Nhật Thủy trình bày rât tình tứ ca khúc 'Tìm'.
Thảo My mặc váy do Vũ Thu Phương thiết kế - ảnh 9 Anh chàng điển trai này cũng có màn kết hợp đầy cảm xúc với Phương Linh trong ca khúc Where did we go wrong?.
Thảo My mặc váy do Vũ Thu Phương thiết kế - ảnh 10 Phương Linh và Minh Thùy nhận được nhiều lời khen sau khi trình bày ca khúc 'Ngày của tôi'.
Thảo My mặc váy do Vũ Thu Phương thiết kế - ảnh 11 Điểm nhấn đầy bùng nổ của đêm Gala là màn trình diễn của Minh Thùy và Nhật Thủy trong ca khúc 'Bí mật' của Mỹ Tâm.
Thảo My mặc váy do Vũ Thu Phương thiết kế - ảnh 12 Bốn thí sinh trong đêm Gala.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá