Thảo Trang hé lộ lý do chưa kết hôn với bạn trai ngoại

TPO - Tình yêu đẹp với chàng trai ngoại quốc cũng giúp cho Thảo Trang thăng hoa hơn trong nghệ thuật. Tuy nhiên, trong lần chia sẻ gần đây, nữ ca sĩ cho biết: "Yêu nhau lâu, anh ấy cũng đã cầu hôn nhưng tôi chưa nghĩ đến chuyện đám cưới".

Thảo Trang tình tứ cùng bạn trai ngoại quốc khi đi biểu diễn.
Thảo Trang tình tứ cùng bạn trai ngoại quốc khi đi biểu diễn.
Thảo Trang hé lộ lý do chưa kết hôn với bạn trai ngoại - ảnh 1 Sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz Việt, Thảo Trang đang tích cực trở lại "đường đua" với sản phẩm âm nhạc mới mẻ "Đại lộ đón gió" mang phong cách acoustic mộc mạc nhưng không kém phần phóng khoáng.
Thảo Trang hé lộ lý do chưa kết hôn với bạn trai ngoại - ảnh 2 Đồng thời, cô cũng là nữ ca sĩ khá đắt show mời hát sự kiện. Vừa qua, trong đêm nhạc Art of Celebration tại một quán bar nổi tiếng ở Đà Nẵng, Thảo Trang đã trở thành tâm điểm với những màn biểu diễn "cháy" hết mình cùng khán giả nơi đây.
Thảo Trang hé lộ lý do chưa kết hôn với bạn trai ngoại - ảnh 3
Thảo Trang hé lộ lý do chưa kết hôn với bạn trai ngoại - ảnh 4 Tình yêu đẹp với chàng trai ngoại quốc cũng giúp cho cô thăng hoa hơn trong nghệ thuật.
Thảo Trang hé lộ lý do chưa kết hôn với bạn trai ngoại - ảnh 5 Trong khoảng một năm trở lại đây, cô cũng dành nhiều thời gian để đi du lịch cùng bạn trai và tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào.
Thảo Trang hé lộ lý do chưa kết hôn với bạn trai ngoại - ảnh 6
Thảo Trang hé lộ lý do chưa kết hôn với bạn trai ngoại - ảnh 7
Thảo Trang hé lộ lý do chưa kết hôn với bạn trai ngoại - ảnh 8 Trong lần chia sẻ gần đây, nữ ca sĩ cho biết: "Yêu nhau lâu, anh cũng đã cầu hôn nhưng tôi chưa nghĩ đến chuyện đám cưới. Tôi không xem hôn nhân là yếu tố quá quan trọng để khẳng định tình yêu. Ở gần hay xa, hai trái tim đều đập cùng một nhịp, đều hướng về nhau mới là tình yêu bền vững".
Thảo Trang hé lộ lý do chưa kết hôn với bạn trai ngoại - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng