Thầy giáo gần 90 tuổi đến tiễn đưa học trò Bùi Cường về nơi an nghỉ

TPO - Tang lễ của NSƯT Bùi Cường diễn ra vào sáng nay, 7/8, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Thầy giáo gần 90 tuổi đến tiễn đưa học trò Bùi Cường về nơi an nghỉ - ảnh 1 Ngay từ rất sớm, nhiều người thân, bạn bè nghệ sĩ đã có mặt tại địa điểm tiến hành tang lễ để vĩnh biệt người bạn, người anh đáng kính (Ảnh: Mạnh Thắng).
Thầy giáo gần 90 tuổi đến tiễn đưa học trò Bùi Cường về nơi an nghỉ - ảnh 2 Trong số những người có mặt tại sân nhà tang lễ, một cụ ông gây xúc động khi cố gắng chống gậy đi lại rồi khi mỏi chân lại ngồi một góc lặng lẽ để chờ lễ tang cố nghệ sĩ (Ảnh: Lộc Liên).
Thầy giáo gần 90 tuổi đến tiễn đưa học trò Bùi Cường về nơi an nghỉ - ảnh 3 Khi NSND Minh Châu xuất hiện thì cụ mới thều thào cất giọng gọi có phải Minh Châu hay không? Cụ ông chính là thầy Ân, thầy giáo dạy Triết thời học Đại học của nghệ sĩ Bùi Cường và NSND Minh Châu (Ảnh: Mạnh Thắng).
 
Thầy giáo gần 90 tuổi đến tiễn đưa học trò Bùi Cường về nơi an nghỉ - ảnh 4 Năm nay thầy đã 84 tuổi chân yếu, giọng run, phải đeo máy trợ thính. Nhưng khi nghe tin người học trò thân thiết năm nào ra đi, thầy một mình bắt taxi đến nhà tang lễ đợi để tiễn cố nghệ sĩ Bùi Cường (Ảnh: Lộc Liên).
Thầy giáo gần 90 tuổi đến tiễn đưa học trò Bùi Cường về nơi an nghỉ - ảnh 5 Tuy nhiên vì mới mổ nên thầy không dám vào trong nhà lạnh mà chỉ dám đứng nhìn từ xa để chào tạm biệt lần cuối người học trò cũ (Ảnh: Lộc Liên).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá