'Thầy giáo mưa' điển trai chia sẻ cơ duyên đến với Mỹ Tâm

TPO - "Thầy giáo mưa" điển trai Mai Tài Phến chia sẻ cơ duyên được ca sĩ Mỹ Tâm lựa chọn trong MV Đừng hỏi em.

'Thầy giáo mưa' điển trai chia sẻ cơ duyên đến với Mỹ Tâm

Mai Tài Phến - chàng diễn viên đẹp trai mới gây sốt qua MV "Em gái mưa" của Hương Tràm, "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm từng là quán quân "Gương mặt điện ảnh 2017". Anh vừa đến với buổi công bố phát sóng chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2018 cùng NSND Đào Bá Sơn, NSƯT Vũ Thành Vinh, Đạo diễn - diễn viên Việt Trinh, Đạo diễn - diễn viên Hoàng Phúc, diễn viên Hồ Bích Trâm.

Mai Tài Phến là diễn viên hiếm hoi nổi tiếng nhờ đóng MV cho ca sĩ.

Nói về thành công nhanh chóng từ vai diễn thầy giáo trong MV "Em gái mưa" của Hương Tràm đến MV "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến cho biết thực ra anh quay MV Em gái mưa trước khi thi "Gương mặt điện ảnh" 1 tuần nhưng lúc đó mọi người chưa biết năng lực của Phến như thế nào, cũng may lúc đó chương trình vừa phát sóng, mọi người lên mạng xem nên mới biết mình. "Lúc quay MV của chị Mỹ Tâm cũng như vậy. Chị Mỹ Tâm rất kỹ, cast trên 20 người, nhờ xem qua các vai diễn của Phến trong 'Gương mặt điện ảnh' nên Phến mới được chị Tâm chọn", Mai Tài Phến cho biết.

Mai Tài Phến nhớ cũng vào khoảng thời gian này năm trước, khi bước vòng 3 của chương trình "Gương mặt điện ảnh", chỉ 1 ngày nữa thi mà Phến không có kịch bản nên rất là áp lực, muốn khóc mà cũng không khóc được, có lúc chỉ muốn bỏ cuộc. Lúc đó, Mai Tài Phến nhớ lại lời của Đạo diễn Vũ Thành Vinh: “Nếu đã đi thi thì phải nghĩ mình là Quán quân, còn không thì đừng đi thi”. 

Chính vì vậy mà Phến đã bình tĩnh lại, dốc sức tập luyện không ăn không ngủ từ 4h chiều đến 5h sáng rồi thi trong ngày hôm đó luôn. Bài thi hôm đó của Phến được ban giám khảo đánh giá là ấn tượng nhất vòng 3. Chính vì vậy, kinh nghiệm mà Phến muốn chia sẻ cùng các thí sinh năm nay đó là đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy cố gắng hết sức vì các bạn sẽ nhận lại kết quả xứng đáng.

12 thí sinh Gương mặt điện ảnh 2018.

Chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 với sự tranh tài của 12 thí sinh gồm 12 tập,sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/6 trên kênh HTV9. Quán quân của chương trình sẽ nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng tiền mặt.

Giám khảo Việt Trinh cùng đạo diễn Vũ Thành Vinh chia sẻ về chương trình. 

 Giám khảo xuyên suốt của chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 là đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh, cùng nhiều giám khảo khách mời như: NSND Đào Bá Sơn, Đạo diễn – diễn viên Hoàng Phúc, diễn viên Minh Hằng, diễn viên Maya,... Hỗ trợ các thí sinh trong việc dàn dựng tiết mục là Đạo diễn Ngọc Duyên, đạo diễn Vũ Trần, đạo diễn Lê Nghĩa, đạo diễn Hoàng Khôi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá