The Face tập 8: Lan Khuê thẳng tay loại trò cưng của Hồ Ngọc Hà

TPO - Khi có quyền loại thí sinh trong tay, HLV Lan Khuê khiến nhiều người bất ngờ với quyết định của mình.

Lan Khuê thẳng tay loại trò cưng của Hồ Ngọc Hà.
Lan Khuê thẳng tay loại trò cưng của Hồ Ngọc Hà.

Tập 8 của chương trình The Face lên sóng tối 6/8 với nhiều tình tiết hấp dẫn, bất ngờ. Ở tập này, 7 thí sinh của 3 đội chơi bước vào thử thách chụp ảnh Chuyển động cùng nước và Diễn xuất cùng người mẫu nam. Siêu mẫu Vĩnh Thụy và Nam vương Toàn cầu 2015 Văn Sơn tham gia diễn xuất cùng các cô gái và là người quyết định đội chơi chiến thắng.

The Face tập 8: Lan Khuê thẳng tay loại trò cưng của Hồ Ngọc Hà - ảnh 1 Phần thử thách chụp hình đầu tiên của 7 thí sinh.

Với thử thách thứ nhất, các thí sinh cần sự linh hoạt để bắt lấy khoảnh khắc chiếc xe hơi chạy qua và té nước lên để có biểu cảm và cử động ấn tượng nhất.

Ở chủ đề Diễn xuất cùng nam diễn viên lại yêu cầu 7 thí sinh nữ thể hiện sức quyến rũ với hai mẫu nam Vĩnh Thụy và Văn Sơn. Tại đây, HLV Hồ Ngọc Hà tự tin hướng dẫn học trò “chiêu thức” quyến rũ đàn ông. Nữ ca sĩ cũng khẳng định dưới sự thị phạm của mình, các thí sinh trong đội của cô thể hiện khá tốt và vừa phải, không quá lả lơi như thí sinh của Phạm Hương, cũng không quá vồ vập như Mai Ngô (thí sinh của HLV Lan Khuê).

Chính vì vậy, khi Vân Sơn và Vĩnh Thụy tuyên bố đội chiến thắng thuộc về HLV Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà lập tức tỏ thái độ. “Những người đàn ông được Quỳnh Mai quyến rũ lựa chọn có suy nghĩ khác tôi”- Hồ Ngọc Hà thất vọng nói. Thậm chí trước đó, cô thẳng thắn nhận xét phần thi của Mai Ngô “không được bình thường” khi thí sinh này vừa đi vừa nhảy.

The Face tập 8: Lan Khuê thẳng tay loại trò cưng của Hồ Ngọc Hà - ảnh 2 Cả Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà không phục chiến thắng của Mai Ngô.

Tuy nhiên, Mai Ngô không ngại đáp trả: “Mình biết mình đã làm hết sức và mình xứng đáng có được chiến thắng đó nên mình sẽ mặc kệ người khác nghĩ gì. Mình chiến thắng rồi, giờ không phục nữa thì thôi”.

Chiến thắng trong thử thách ở tập 8 đồng nghĩa với việc HLV Lan Khuê có quyền loại 1 trong 2 thí sinh của đội HLV Phạm Hương và HLV Hồ Ngọc Hà. Trái với suy đoán của nhiều người, Lan Khuê sẽ loại thí sinh của Phạm Hương để “trả thù”. Nhưng không, Lan Khuê loại thí sinh Lily Nguyễn- trò cưng của HLV Hồ Ngọc Hà.

Trước quyết định đó, Phạm Hương đã ôm chầm Lan Khuê và nói cảm ơn trong khi Hồ Ngọc Hà bức xúc cho rằng Lan Khuê loại Lily để Quỳnh Mai bớt đi một đối thủ. Tuy nhiên, Lan Khuê phủ nhận và cho rằng cô không đánh giá cao Lily Nguyễn. Việc Hoa khôi áo dài loại Lily Nguyễn là giúp Hồ Ngọc Hà bớt đi một lựa chọn và cô mong muốn đàn chị hãy bảo vệ hai thí sinh: Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh đến phút cuối.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng