The Face: Thí sinh đội Thanh Hằng bị Võ Hoàng Yến chê tơi tả

TPO - Sở hữu hình thể không được đẹp mắt với phần bụng quá nhiều mỡ, thí sinh Mạc Trung Kiên của đội Thanh Hằng đã bị Võ Hoàng Yến chê tơi tả trong vòng catwalk giấu mặt.
The Face: Thí sinh đội Thanh Hằng bị Võ Hoàng Yến chê tơi tả - ảnh 1 Một trong những phần thi hấp dẫn nhất của vòng casting cuộc thi The Face Vietnam 2018 chính là Catwalk giấu mặt.  Trong những bộ trang phục khoe được vóc dáng, các thí sinh bước vào gặp gỡ các HLV với khuôn mặt được che kín. Bộ ba HLV sẽ tập trung chú ý vào hình thể và những bước catwalk của thí sinh mà có quyết định của mình.
The Face: Thí sinh đội Thanh Hằng bị Võ Hoàng Yến chê tơi tả - ảnh 2 Các thí sinh nam có cơ hội khoe được sáu múi nam tính cùng những cơ bắp khỏe mạnh qua những trang phục đinh tán mạnh mẽ, cá tính. Sự bí ẩn được tăng cao bởi những chiếc khẩu trang che kín mặt cùng chiếc mũ lưỡi trai ôm trọn phần đầu.
The Face: Thí sinh đội Thanh Hằng bị Võ Hoàng Yến chê tơi tả - ảnh 3 Với các thí sinh nữ là những thiết kế body-suit ôm sát cơ thể, giúp thí sinh khoe được đường cong cùng những chuyển động cơ thể khi catwalk.
The Face: Thí sinh đội Thanh Hằng bị Võ Hoàng Yến chê tơi tả - ảnh 4 Đồng thời, để thể hiện tốt nhất tinh thần casting, các thí sinh nữ được đội thêm một chiếc mũ rộng vành, hoàn toàn che đi khuôn mặt.
The Face: Thí sinh đội Thanh Hằng bị Võ Hoàng Yến chê tơi tả - ảnh 5 Chính bởi việc khuôn mặt thí sinh hoàn toàn bị che đi mà vòng casting này đã xảy ra vô vàn những câu chuyện thú vị, hấp dẫn. Bên cạnh đó còn có những tình huống “dở khóc dở cười” khi một số thí sinh có thân hình chưa chuẩn mẫu, điều đó khiến cho HLV Võ Hoàng Yến phải thảng thốt, “Hóp bụng vô em, hóp vô em,...bụng rung rinh quá!”.
The Face: Thí sinh đội Thanh Hằng bị Võ Hoàng Yến chê tơi tả - ảnh 6 Chưa dừng lại ở đó, cô siêu mẫu này liên tiếp buông những câu cảm thán đối với Mạc Trung Kiên (thí sinh được Thanh Hằng lựa chọn trong vòng pick team): “Sao mập quá vậy em! Bụng rung rinh như mỡ cá hú vậy đó, không chấp nhận được!”.
The Face: Thí sinh đội Thanh Hằng bị Võ Hoàng Yến chê tơi tả - ảnh 7 Sự thẳng thắn của Võ Hoàng Yến có thể mang đến cho thí sinh sự ngượng ngùng tức thời nhưng cũng sẽ mang lại cho các thí sinh ý thức tập luyện và giữ gìn vóc dáng, một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với một người mẫu.
The Face: Thí sinh đội Thanh Hằng bị Võ Hoàng Yến chê tơi tả - ảnh 8 Rất nhiều thí sinh sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và nhận được sự yêu thích của HLV, nhưng khi che mặt đi, các HLV chỉ có thể đánh giá qua hình thể và bước đi, vì vậy việc loại đi một thí sinh mình yêu thích khiến cả ba HLV rất bất ngờ, tiếc nuối. Bên cạnh đó, khi chọn đúng một thí sinh mình yêu thích đi tiếp vào vòng sau, các HLV đã vỡ òa sung sướng và tự tin với “giác quan thứ sáu” của mình.
The Face: Thí sinh đội Thanh Hằng bị Võ Hoàng Yến chê tơi tả - ảnh 9 Trận chiến The Face Vietnam 2018 đã chính thức bắt đầu với đội hình Top 15 vô cùng ấn tượng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá