Thế Giới Gia Đình tri ân bạn đọc

TPO - Vừa qua, tại khách sạn Riverside Place, TP.HCM đã diễn ra buổi tri ân độc giả Thế Giới Gia Đình. Rất nhiều sao Việt đã tới dự để chia vui cùng tạp chí được nhiều độc giả yêu quý này.

Thế Giới Gia Đình tri ân bạn đọc

Tạp chí Thế Giới Gia Đình hiện là tạp chí được đánh giá rất cao về mặt nội dung, chất lượng giấy, thiết kế… Đặc biệt phần nội dung được định hướng nhằm giúp các thành viên trong gia đình hiểu, chia sẻ, thông cảm và gắn bó với nhau hơn; tính giải trí cũng như nội dung phong phú và đa dạng cho mọi đối tượng các thành viên trong gia đình.

TGGĐ cũng đã có những chiến lược thông minh và sáng suốt để định hướng và phát triển tạp chí như liên kết đưa thông tin trên Apple store, E magazine như: 3Nana – E.magazine, It Work...

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng có mặt chia vui với tạp chí Thế Giới Gia Đình Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng có mặt chia vui với tạp chí Thế Giới Gia Đình.  

Tạp chí Thế Giới Gia Đình với slogan "Không nơi đầu bằng nhà mình" mang đến cho bạn đọc sự an tâm, thoải mái đồng thời là chỗ dựa tinh thần cho tất cả mọi người, đó là điều cốt lõi nhất mà Thế Giới Gia Đình dành cho bạn đọc.

Nhằm tri ân những bạn đọc đã ủng hộ tạp chí Thế Giới Gia Đình trong suốt thời gian qua, tạp chí đã tổ chức một chương trình nhắm đáp trả tấm chân tình của đọc giả.

Để tri ân đến quý độc giả đã đồng hành cùng Thế Giới Gia Đình trong thời gian qua, Thế Giới Gia Đình cùng nhà tài trợ Sắc Ngọc Khang trao tặng 10 phần quà cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng tiền mặt.

Thế Giới Gia Đình mong muốn những thông tin trong chương trình này sẽ hữu ích với quý bạn đọc, khách hàng thân thiết của mình về việc chăm sóc nhan sắc, cập nhật những kiến thức mới, khẳng định sự tự tin và giá trị của người phụ nữ trong công việc, cuộc sống hằng ngày.

Hồ Anh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá