'The Hangover': Phim hài chỉ dành cho người lớn

TPO - Vốn có kinh nghiệm trong nhiều phim hài bromance, Todd đã mang đến sự thú vị, chất khác biệt trong tình bạn giữa những người đàn ông của The Hangover.

'The Hangover': Phim hài chỉ dành cho người lớn

Nhân vật chính của The Hangover là ba gã đàn ông với tính cách, nghề nghiệp, hoàn cảnh sống khác nhau: nha sĩ Stu (Ed Helms) luôn muốn tránh xa những rắc rối để sống yên bình với người mình yêu, giáo viên điển trai đã lập gia đình nhưng mê tiệc tùng Phil (Bradley Cooper) và chàng béo có tính cách trẻ con Alan (Zach Galifianakis).

Hình ảnh của họ không khó để gặp ngoài đời thường và cả ba đều có lý do riêng để tham gia vào bữa tiệc độc thân: Stu đi vì chiều lòng đám bạn thân, Phil muốn tạm xa cuộc sống nhàm chán hàng ngày để được bùng nổ, Alan thì muốn thành lập “đàn sói” tụ tập với nhau.

Thế giới của ba gã trai trước khi rắc rối xảy ra đều hoàn toàn bình lặng, chỉ tới khi dấn thân vào bữa nhậu đêm thác loạn ấy, họ mới thực sự bùng nổ, thể hiện bản chất bị che dấu bấy lâu nay.

Đó là chàng giáo viên Phil muốn sống lại những ngày còn độc thân nổi loạn, Stu đánh thức “con quỷ” trong con người anh, làm những việc chưa từng nghĩ đến, Alan được quậy thoải mái tới bến.

Tất cả những trò vui và cả rắc rối họ tạo ra đều mang một ý nghĩa: Tìm kiếm sự tự do vốn bị kìm nén bởi những lo toan của ngày thường. Thế giới của đàn ông dù là đứa trẻ hay đã lập gia đình cũng không khác nhau nhiều, họ vẫn luôn ham chơi, ưa mạo hiểm, thích tụ tập chè chén bên nhau.

Đạo diễn Todd từng chia sẻ, ông ấn tượng bởi The Hangover là bởi bộ phim không hề có nội dung đao to búa lớn, mà đơn giản là khắc họa thế giới của những gã đàn ông hết sức bình thường, đầy đủ cảm xúc, cao trào.

'The Hangover': Phim hài chỉ dành cho người lớn - ảnh 1

Địa điểm mà các nhà làm phim lựa chọn cho The Hangover là Las Vegas và Bangkok, hai thành phố quen thuộc với các quý ông tụ tập vui chơi, thỏa mãn bản chất hoang dã của họ.

Las Vegas với câu nói nổi tiếng: “Những gì xảy ra ở Vegas sẽ ở lại Vegas” là nơi thường xuyên diễn ra những bữa tiệc độc thân, nó được ví như một người tình kín miệng, sẽ chiều lòng tất cả những vị khách đến rồi đi.

Las Vegas nhiều cám dỗ khó cưỡng, bộ ba “đàn sói” cũng giống như bao gã đàn ông khác đã bị thành phố này hớp hồn, vô tình đưa họ đến hành trình tới bến nhất họ từng được thấy. Bữa tiệc độc thân của Doug, Phil, Stu và Alan đầy rẫy những trò vui mà cánh đàn ông mong muốn: cờ bạc, tình dục, đập phá và làm những việc điên rồ nhất chưa từng có.

The Hangover phần ba sẽ quay lại Las Vegas để kết thúc hành trình của bầy sói siêu quậy Phil, Stu và Alan. Họ sẽ tiếp tục đi tìm cảm giác hoang dại tới bến mà chỉ riêng những quý ông mới có thể cảm nhận được.

The Hangover có tên tiếng Việt 'Siêu quậy Las Vegas' sẽ được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 31/5/2013.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá