The Voice 2013: Vòng Đo ván khốc liệt chuẩn bị bắt đầu

TPO - Sau khi hoàn thành vòng Đối đầu, các thí sinh 'The Voice' phiên bản Việt sẽ chạy nước rút cho vòng thi Đo ván. Vòng thi này vẫn sẽ tiếp tục là các cuộc đấu đôi của những thí sinh cùng đội.

The Voice 2013: Vòng Đo ván khốc liệt chuẩn bị bắt đầu

Giọng Hát Việt mùa thứ hai ngoài những vòng thi đã xuất hiện như mùa đầu tiên còn bổ sung thêm các luật chơi và vòng thi mới như luật “cướp” hay vòng Đo ván.

Với những thay đổi này, chương trình sẽ đồng thời giữ được nhiều hơn các thí sinh tài năng nhưng cũng vừa nâng cao tính gay cấn trong cuộc đấu.

Tuy nhiên, đến khi đêm thi chính thức diễn ra, các huấn luyện viên mới thực hiện việc bắt cặp, điều này sẽ giúp các thí sinh thoải mái hơn trong việc bộc lộ và khẳng định mình.

The Voice 2013: Vòng Đo ván khốc liệt chuẩn bị bắt đầu - ảnh 1

Trong vòng Đo ván, hai thí sinh được chọn cặp với nhau nhưng mỗi thí sinh sẽ hát riêng một ca khúc tùy chọn theo sở trường và sau phần thi, huấn luyện viên sẽ lựa chọn lại giọng ca phù hợp để đi tiếp vào vòng Liveshow. Kết thúc vòng Đo ván, mỗi đội sẽ chỉ còn lại 5 thí sinh mạnh nhất.

Ở vòng thi này, các huấn luyện viên không chỉ chọn cặp đấu mà còn phải chia tay một số thành viên sau quãng thời gian dài gắn bó.

The Voice 2013: Vòng Đo ván khốc liệt chuẩn bị bắt đầu - ảnh 2

Còn với các thí sinh, đây là vòng thi cực kì khốc liệt, họ vừa phải thể hiện sự tiến bộ cùng với cá tính riêng nhưng cũng phải cạnh tranh với những đồng đội của mình để giành “tấm vé” cuối cùng cho vòng Biểu diễn trực tiếp.

The Voice 2013: Vòng Đo ván khốc liệt chuẩn bị bắt đầu - ảnh 3

Đêm thi đấu đầu tiên của vòng Đo ván đã cận kề và các thí sinh đang hoàn thiện bài hát của mình cùng các huấn luyện viên trong không khí khẩn trương và gấp rút.

Những cặp đấu đầu tiên sẽ xuất hiện trong tập 1, được phát sóng lúc 21h10 ngày 18/08/2013.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá