Sự kiện: Âm nhạc

The Voice: Bắt đầu 'tập' hát nhạc Việt

TPO - Dù giá quảng cáo tăng, nhưng nếu khán giả quay lưng, thì việc chương trình lỗ chỉ còn là vấn đề thời gian. Những người làm chương trình The Voice - Giọng hát Việt bắt đầu thay đổi chiến lược.

The Voice: Bắt đầu 'tập' hát nhạc Việt

Trước sức ép quá lớn của dư luận, cuối cùng giám đốc âm nhạc của The Voice - Giọng hát Việt, nhạc sĩ Phương Uyên, đã chính thức chia tay gameshow này.

Những ngày vừa qua, thông tin từ những người thực hiện chương trình cho biết, các huấn luyện viên đã cùng với các thí sinh thảo luận, bàn bạc để chọn ca khúc phù hợp cho vòng chung kết sắp tới.

Ca khúc được chọn không những phải đảm bảo tính hấp dẫn cho chất lượng tổng thể chương trình, mà còn cần bật lên cá tính âm nhạc của mỗi thí sinh, phù hợp với chất giọng mà các bạn đang sở hữu.

Sau những lùm xùm vừa qua, ban tổ chức cũng như các huấn luyện viên The Voice - Giọng hát Việt đã định hướng cho các thí sinh nên ưu tiên chọn các ca khúc Việt Nam cho vòng thi này.

Vì vậy, đêm chung kết liveshow đầu tiên diễn ra vào ngày 23-9 tới đây sẽ có hơn 50% ca khúc được chọn để trình diễn là nhạc Việt Nam.

Ngoài ra, để giảm được những khẳng định nghi án dàn xếp là không có, The Voice - Giọng hát Việt cũng sẽ công khai tin nhắn bình chọn thể hiện sự minh bạch cho chương trình.

Đêm thi đầu tiên của vòng chung kết này là sự tranh tài của 14 thì sinh xuất sắc nhất đến từ hai huấn luyện viên Thu Minh và Trần Lập.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá