The Voice: Có thêm 'thảm họa' mới cho showbiz Việt?

TPO - Đêm liveshow đầu tiên của The Voice - Giọng hát Việt, thí sinh Nguyễn Hoài Bảo Anh bị coi là 'thảm họa mới' của showbiz Việt khi thể hiện Everytime không thể tệ hơn.

The Voice: Có thêm 'thảm họa' mới cho showbiz Việt?

Với vẻ ngoài được chăm chút một cách hoàn hảo, Bảo Anh quả xứng đáng với hiệu ứng hình ảnh mà cô và ê-kíp chương trình tạo dựng được cho ca khúc này: duyên dáng, trong sáng và đẹp.

The Voice: Có thêm 'thảm họa' mới cho showbiz Việt? - ảnh 1

Khi những nốt đầu tiên của Everytime được dạo, khán giả ở nhà thi đấu và xem qua truyền hình như tràn đầy xúc cảm và hứng khởi để thưởng thức một màn biểu diễn tinh tế và nhẹ nhàng nhưng Bảo Anh đã hát lệch tông ngay từ câu đầu.

Ngay sau đó, cả bài hát rơi vào tình trạng bị căng cứng và chênh, phô liên tục khiến người xem cảm thấy khó chịu. Cách phát âm tiếng Anh của Bảo Anh cũng có vấn đề làm cho bài hát giảm hẳn độ sang trọng mà trở nên "quê" và "sến".

Sau màn biểu diễn này, huấn luận viên Đàm Vĩnh Hưng vẫn không ngớt lời khen ngợi vẻ ngoài của Bảo Anh rằng em có một vóc dáng đẹp, gương mặt đẹp, trang phục đẹp, tóc đẹp, nói chung là cái gì cũng đẹp, lại có thêm một giọng hát ngọt ngào nữa. Sau khi "tung hoa", Mr. Đàm quay sang nói với Trần Lập rằng lần sau nên cho Bảo Anh hát My Heart Will Go On vì ca khúc này rất hợp với cô.

The Voice: Có thêm 'thảm họa' mới cho showbiz Việt? - ảnh 2

Nhiều khán giả cười tủm tỉm không biết Mr. Đàm góp ý thật lòng với Trần Lập hay là đang "xui dại" vì nghe Bảo Anh hát Everytime xong chắc nhiều người không tưởng tượng được cô hát My Heart Will Go On sẽ còn tệ đến thế nào.

Về phía Trần Lập, dù đã nhận thấy rõ những nhược điểm của học trò nhưng vẫn tìm cách "lấp liếm" khi nhận xét rằng Bảo Anh hát có cảm xúc, đó mới là điều quan trọng và rằng kỹ thuật thì có thể từ từ dạy được nhưng cảm xúc thì không thể dạy được.

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá