The Voice: Đến lúc 'cướp' thí sinh

TPO - Sau vòng Giấu mặt, các thí sinh The Voice phiên bản Việt sẽ bước vào vòng Đối đầu. Đây sẽ là vòng thi đầy kịch tính, quyết định ai sẽ là người ra đi và ai sẽ bước tiếp cùng chương trình.

The Voice: Đến lúc 'cướp' thí sinh

Các huấn luyện viên The Voice từ vòng này sẽ có thêm sự trợ giúp từ các cố vấn. Họ sẽ cùng nhau hướng dẫn và kèm cặp các thí sinh để hoàn thiện kĩ thuật thanh nhạc cũng như phong cách biểu diễn cho những màn song ca quyết liệt.

Ở đội của Mỹ Linh, nhạc sĩ Hồng Kiên sẽ đồng hành cùng cô trong vị trí cố vấn. Nhạc sĩ Hồng Kiên nổi tiếng với vai trò sáng tác, hòa âm phối khí, hay mới đây là một nhà sản xuất cho các chương trình âm nhạc…

Khi đến với Giọng hát Việt 2013, anh đã có những chia sẻ về các thí sinh được anh hướng dẫn: “Tôi thấy các bạn trẻ và có nhiệt huyết âm nhạc rất lớn. Tuy nhiên, do các bạn còn trẻ nên tầm nhìn và định hướng âm nhạc của các bạn cũng chưa rõ nét. Mong rằng sau lần này tôi và Linh sẽ củng cố, giúp các bạn có cách nhìn về âm nhạc tốt hơn và có con đường dài hơn trong âm nhạc”.

Cố vấn Lưu Thiên Hương và HLV Quốc Trung
Cố vấn Lưu Thiên Hương và HLV Quốc Trung.

Sau vòng Giấu mặt, Hồng Nhung đã mời ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi về làm cố vấn cho đội của mình còn Quốc Trung tin tưởng và kết hợp với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương để cùng đào tạo các thí sinh.

Về phía đội của Đàm Vĩnh Hưng, “nhiệm vụ” này sẽ được giao cho ca sĩ Ngọc Anh. Cô cho biết: “Với vòng Đối đầu sắp tới, tôi nghĩ đây là vòng khó khăn nhất cho các huấn luyện viên khi họ phải tìm ra một bài hát phù hợp cho cả hai thí sinh, phải công bằng nhưng phải ấn tượng. Qua thời gian hướng dẫn cho các em, tôi thấy các màn song ca của đội Đàm Vĩnh Hưng khá hoàn hảo”.

Năm nay, vòng Đối đầu còn có thêm màn “cướp” thí sinh giữa các Huấn luyện viên, điều này không chỉ giúp chương trình giữ lại các thí sinh tài năng mà còn tạo sự gay cấn cho cuộc thi. Tập 1 vòng Đối đầu được phát sóng lúc 21h ngày chủ nhật 30/06/2013 trên VTV3.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá