The Voice: HLV vẫn là những người 'bị chọn'

TPO - Cho đến tập 3 của vòng Giấu mặt, The Voice - Giọng Hát Việt tiếp tục khẳng định vai trò của các huấn luyện viên đôi khi còn quan trọng hơn cả các thí sinh.

The Voice: HLV vẫn là những người 'bị chọn'

Sự hóm hỉnh và thông minh của các huấn luyện viên mùa 2013 đã mang lại những cảm xúc đặc biệt cho khán giả.

Trong tập 3 vòng Giấu mặt trình chiếu vào 21h tối qua, 09/06/2013, 17 phần thi đã cùng tranh tài và 3 giọng ca trong đó đã phải tạm biệt chương trình. 14 phần biểu diễn còn lại là những sự tỏa sáng của các chất giọng đầy cá tính.

Không hề quá lời khi chính các huấn luyện viên mới là những người mang đến nhiều nhất sự phấn khích cho khán giả khi những màn 'tranh giành' thí sinh được họ thể hiện rất đáng yêu và hài hước. Các huấn luyện viên còn thi nhau phô diễn sở trường và khả năng của mình để đợi 'được' các thí sinh chọn họ.

The Voice: HLV vẫn là những người 'bị chọn' - ảnh 1

Đêm thi thứ 3 vòng Giấu mặt là đêm thăng hoa của các cá tính âm nhạc. Đó là chất sắc cạnh của Đăng Thanh, giọng hát nam tính và đầy tình cảm của Y Kroc, sự trong sáng của Ý Nhi hay những giọng hát có thể tạo nên “bão” như Hoàng Oanh, Khánh Hà, Cát Tường... 17 phần biểu diễn xuất sắc đã mang đến đêm thi nhiều bất ngờ cùng những cảm xúc đặc biệt dành tặng khán giả.

Trong tập trước, huấn luyện viên Mỹ Linh 'bội thu' với 6 thí sinh thì tối qua, chị chỉ dừng lại khi chọn cho đội của mình hai giọng ca, ít nhất so với ba huấn luyện viên còn lại. Ngược lại, Đàm Vĩnh Hưng đã chứng tỏ bản lĩnh của một huấn luyện viên đầy kinh nghiệm bằng việc đưa về đội của mình thêm 5 thí sinh khá xuất sắc.

The Voice: HLV vẫn là những người 'bị chọn' - ảnh 2

Bám ngay sau huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng là Hồng Nhung, người được mệnh danh là “nữ hoàng chiêu trò” cũng đã chiêu nạp thêm được 4 thí sinh.

Huấn luyện viên khó tính Quốc Trung giữ vững phong độ với 3 giọng ca nhưng đêm thi này anh gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi mang về những thí sinh không thuộc dòng nhạc Rock sở trường. Và nhiều khán giả đang chờ Quốc Trung bỏ cặp kính đen khó hiểu của anh, để nhìn rõ hơn cảm xúc mỗi khi Quốc Trung lựa chọn hoặc không đối với các thí sinh trên sân khấu.

Tập 3 vòng Giấu mặt cuộc thi Giọng Hát Việt có sự cân bằng giữa các ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt.

Trong phần phát sóng tối qua vẫn là những phần 'tranh giành' không khoan nhượng từ các huấn luyện viên vẫn là một điểm nhấn đáng chú ý khi họ tiếp tục lôi kéo thí sinh với mọi yếu tố được tận dụng triệt để từ chuyên môn, phong cách… đến con đường phát triển trong tương lai của những người được chọn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá