DMCA.com Protection Status

The Voice Kids 2018 xuất hiện dàn 'thiên thần nhí' làm 6 HLV náo loạn

TPO - Trong đoạn trailer tập 1 của Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng vào cuối tuần này, 6 huấn luyện viên trở nên 'bấn loạn' khi xuất hiện hàng loạt giọng ca nhí đáng yêu và tài năng.

Các huấn luyện viên náo loạn trước sự xuất hiện của dàn 'thiên thần nhí' trong tập 1.
Các huấn luyện viên náo loạn trước sự xuất hiện của dàn 'thiên thần nhí' trong tập 1.

The Voice - Giọng hát Việt nhí 2018 trở lại với nhiều thay đổi mới mẻ khi công bố năm nay sẽ có nút chặn và nút khoá âm. Đặc biệt nhất là có đến 6 chiếc ghế nóng với 3 cặp đôi HLV gồm: cặp đôi kỳ cựu Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn và cặp đôi mới toanh Bảo Anh - Khắc Hưng. 

Tuần này, Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng tập đầu tiên. Trong đó, sẽ có nhiều tình huống oái ăm, tranh luận gay cấn giữa Vũ Cát Tường và Bảo Anh được hé lộ ngay trong đoạn trailer tập 1.

The Voice Kids 2018 xuất hiện dàn 'thiên thần nhí' làm 6 HLV náo loạn - ảnh 1 Sáu Huấn luyện viên của The Voice Kids 2018.

Trước những tài năng nhí phô diễn giọng hát đầy nội lực cũng như phong cách sân khấu rõ rệt đã khiến các HLV "bấn loạn" và tranh giành trên ghế nóng. So với 5 mùa trước, Giọng hát Việt nhí mùa thứ 6 hội tụ nhiều giọng ca đặc sắc và mang cá tính riêng của mỗi thí sinh.

Có lẽ vì quá muốn thí sinh về đội mà Bảo Anh và Vũ Cát Tường đã tranh giành nhau quyết liệt. Đứng trước những "chiến binh nhí' tài năng được 3 đội cùng bấm chọn thì việc tranh giành trở nên hấp hấp hơn bao giờ hết, thậm chí Bảo Anh còn cầu xin các đội còn lại: "Nó quá nói rồi, cho bên này nói được không?".

The Voice Kids 2018 xuất hiện dàn 'thiên thần nhí' làm 6 HLV náo loạn - ảnh 2 Vũ Cát Tường và Soobin có nhiều kinh nghiệm trên ghế nóng.
The Voice Kids 2018 xuất hiện dàn 'thiên thần nhí' làm 6 HLV náo loạn - ảnh 3 Bảo Anh lần đầu ngồi 'ghế nóng' The Voice Kids.

Vì phải dùng lời lẽ quá nhiều mà có lúc Bảo Anh phải thốt lên: "Mình giống người đi con chứ đừng khác người". So với giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng, HLV Vũ Cát Tường thừa kinh nghiệm trên ghế nóng Giọng hát Việt nhí, cô phản pháo: "Ngôi sao được phân biệt bởi sự khác biệt  mà người đó tạo ra". 

Đồng hành cùng Bảo Anh, Khắc Hưng điềm tĩnh, mạnh dạn hứa hẹn dốc hết sức để thực hiện các sản phẩm ấn tượng cho các thí sinh nhỏ. Là nhạc sĩ từng tạo nên nhiều cú hít cho các ca sĩ với nhiều dự án đình đám, Khắc Hưng cũng không kém cạnh và sẵn sàng đáp trả những "đòn" tấn công đến từ đội Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường. Anh còn nhấn mạnh rằng sẽ phản pháo Vũ Cát Tường một cách mạnh mẽ. Riêng cặp HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang như 'người vô hình' luôn nằm ngoài cuộc chiến của 4 HLV trẻ.

The Voice Kids 2018 xuất hiện dàn 'thiên thần nhí' làm 6 HLV náo loạn - ảnh 4 Đặc biệt ngay tập 1 sẽ có sự xuất hiện của hai bé sinh đôi Hà Trọng Vũ - Hà Trọng Sáng.

Đặc biệt ngay tập 1 sẽ có sự xuất hiện của hai bé sinh đôi Hà Trọng Vũ - Hà Trọng Sáng, với chất giọng trong sáng, cảm xúc cùng ngoại hình sáng sân khấu hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng