Thêm những hình ảnh về đám cưới Ngô Phương Lan

Vì muốn có những khoảnh khắc ấm cúng bên gia đình và bạn bè thân thiết, Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan gần như không để lọt hình ảnh nào về hôn lễ ra ngoài.

Thêm những hình ảnh về đám cưới Ngô Phương Lan

Thêm những hình ảnh về đám cưới Ngô Phương Lan

Vì muốn có những khoảnh khắc ấm cúng bên gia đình và bạn bè thân thiết, Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan gần như không để lọt hình ảnh nào về hôn lễ ra ngoài.

Vốn là người khá im hơi lặng tiếng trong Vbiz nhưng gần đây, tên tuổi của Ngô Phương Lan bỗng dưng lại hot bởi thông tin lên xe hoa cùng một quý ông người Anh.

Hoa hậu thế giới người Việt gần như chưa bao giờ tiết lộ về chuyện tình cảm riêng tư cho tới khi một người bạn thân bật mí cô sắp chấm dứt đời độc thân. Tuy nhiên, khi thông tin này lan tràn trên mặt báo, Phương Lan vẫn chọn cách im lặng trước mọi câu hỏi hay thắc mắc của giới truyền thông.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới của Ngô Phương Lan nhìn từ phía ngoài
Địa điểm tổ chức tiệc cưới của Ngô Phương Lan nhìn từ phía ngoài .
 

Bố mẹ anh Loz Whitake - chồng Ngô Phương Lan - cũng mới bay từ Pháp tới Hà Nội cách đây vài ngày. Trước tiệc cưới này, hai gia đình đã tổ chức hôn lễ theo đúng truyền thống Việt Nam tại nhà riêng.

Trước hôn lễ một ngày, người đẹp sinh năm 1987 bất ngờ chia sẻ hình ảnh cưới đầu tiên trên trang cá nhân. Cô cũng thẳng thắn chia sẻ không muốn chuyện riêng trở thành chủ đề bàn tán ầm ĩ trên các phương tiện truyền thông và mong mọi người thông cảm cho mình: "Lan và Loz xin chân thành cảm ơn những lời chúc mừng của tất cả mọi người. Đây sẽ là một ngày vô cùng đặc biệt trong cuộc đời của chúng tôi, và cảm ơn tất cả mọi người đã tôn trọng mong muốn của 2 gia đình là tổ chức tiệc nhỏ ấm cúng và riêng tư. Sau đám cưới Lan cũng sẽ chia sẻ một số hình ảnh trên trang FB".

Cổng hoa của tiệc cưới gồm 2 màu trắng và xanh rất nhẹ nhàng, dễ thương. Từ hơn 17h, quan khách lần lượt có mặt dù theo tiệp mời, 18h hôn lễ mới chính thức bắt đầu.
Cổng hoa của tiệc cưới gồm 2 màu trắng và xanh rất nhẹ nhàng, dễ thương. Từ hơn 17h, quan khách lần lượt có mặt dù theo tiệp mời, 18h hôn lễ mới chính thức bắt đầu. .
 

Theo quan sát của phóng viên, Ngô Phương Lan có mặt tại khách sạn tổ chức tiệc cưới từ khá sớm. Người đẹp diện vest khá đơn giản và sẽ trang điểm, thay đồ... tại phòng riêng trong khách sạn trước khi xuống phòng tiệc đón khách.

Anh Loz cũng tới ngay sau đó để kiểm tra các công đoạn chuẩn bị cuối cùng và bắt đầu đón khách tới dự tiệc. Khi những thông tin về hôn lễ của Ngô Phương Lan rò rỉ, nhiều người khá bất ngờ khi biết bạn trai cô là một giáo viên của Hội đồng Anh. Anh Loz Whitake là người gốc Anh và từng xuất hiện trên truyền hình nhiều lần cùng MC Diễm Quỳnh và cả người đẹp 8X. Trong những cuộc trò chuyện cùng giới truyền thông trước đây, Ngô Phương Lan bật mí rằng không đòi hỏi người bạn đời phải thật hoàn hảo: "Tôi nghĩ trái tim sẽ rung động trước một người đàn ông trí tuệ, bản lĩnh, biết quan tâm và chia sẻ với những người xung quanh mình.

Không có ai là hoàn hảo cả, ngay cả nhân vật hoàng tử trong những câu chuyện cổ tích cũng vậy thôi, nên Lan nghĩ có duyên thì tự nó sẽ đến". Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề ngoại giao nhưng người đẹp cũng không "đo ni đóng giày" cho bạn trai làm nghề tương tự: "Nghề nghiệp của người yêu sẽ không phải là tiêu chí quan trọng, miễn sao hai người hợp nhau, có thể chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau là được rồi".

Tấm hình cưới hiếm hoi mà Ngô Lan Phương chủ động chia sẻ trên trang cá nhân.
Tấm hình cưới hiếm hoi mà Ngô Lan Phương chủ động chia sẻ trên trang cá nhân. .
Cô dâu hoa hậu có mặt từ rất sớm. (Ảnh: Khám phá)
Cô dâu hoa hậu có mặt từ rất sớm. (Ảnh: Khám phá) .
Trong khi đó, chú rể Loz bận rộn kiểm tra lại các công đoạn chuẩn bị cuối cùng (Ảnh: Khám phá).
Trong khi đó, chú rể Loz bận rộn kiểm tra lại các công đoạn chuẩn bị cuối cùng (Ảnh: Khám phá). .
Xe dâu được trang trí khá đơn giản
Xe dâu được trang trí khá đơn giản .
Thêm những hình ảnh về đám cưới Ngô Phương Lan - ảnh 7
Thêm những hình ảnh về đám cưới Ngô Phương Lan - ảnh 8
Thêm những hình ảnh về đám cưới Ngô Phương Lan - ảnh 9
 
Theo Gia An
Zing

Ảnh hôn lễ lãng mạn của Ngô Phương Lan

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá