Theo chân một ngày làm việc của siêu mẫu nóng bỏng Gigi Hadid

TPO - “Thiên thần nội y" tóc vàng vừa hé lộ những bức hình vô cùng chân thực và sinh động về cuộc sống hàng ngày của cô ở thành phố New York hoa lệ.

Gigi Hadid, siêu mẫu nóng bỏng - ảnh 1 "Tôi thường thức dậy lúc 7 giờ sáng. Những ngày không phải làm việc, tôi ngủ nhiều hơn nhưng sau đó thường ước rằng giá như mình dậy sớm hơn một chút. Tôi thích tận hưởng cảm giác cả thành phố vẫn tinh sương. Tôi thường ăn sáng và uống cafe trước khi bắt đầu làm việc. Sau đó, tôi lên mạng đọc chút tin tức để khởi động ngày mới. Một ngày của tôi bắt đầu đơn giản vậy thôi!" 
Gigi Hadid, siêu mẫu nóng bỏng - ảnh 2 9 giờ là lúc tôi luyện tập thể thao và bắt đầu trang điểm cho một buổi chụp hình.
Gigi Hadid, siêu mẫu nóng bỏng - ảnh 3 Tôi thường dành thời gian lúc 12 giờ trưa để thư giãn bằng thể thao, có thể là boxing...
Gigi Hadid, siêu mẫu nóng bỏng - ảnh 4 Tôi có thể ăn trưa bằng một chiếc bánh kẹp nhanh gọn. Tôi không phải người ăn kiêng quá khắt khe.
Gigi Hadid, siêu mẫu nóng bỏng - ảnh 5 Chiều nay tôi có một buổi cafe vui vẻ với các bạn nhỏ.
Gigi Hadid, siêu mẫu nóng bỏng - ảnh 6 4 giờ chiều, tôi có buổi chụp hình cho thương hiệu Tommy Hilfiger, thật vinh dự là tôi có dịp trổ tài thiết kế trong bộ sưu tập mới!
Gigi Hadid, siêu mẫu nóng bỏng - ảnh 7 Món đồ yêu thích của tôi là áo len dài với những sọc trắng, mùa đông năm nay tôi dự đoán áo khoác bomber sẽ "càn quét" tủ đồ của mọi cô gái!
Gigi Hadid, siêu mẫu nóng bỏng - ảnh 8
Gigi Hadid, siêu mẫu nóng bỏng - ảnh 9 9 giờ tối, gần như kết thúc công việc tôi mới ăn tối và cafe cùng bạn bè. Tôi rất thích ăn sushi. Nếu ăn tối ở nhà, tôi thích nấu ăn và xem một bộ phim. Nếu được đóng vai một nhân vật nào đó, tôi muốn mình trở thành một siêu sao hành động. Tôi cũng thích hát theo những vở kịch Broadway, dù điều đó có thể biến tôi thành "người hàng xóm tồi tệ nhất" nhưng lại là liều thuốc giảm căng thẳng rất tốt. Bạn trai tôi cũng khuyến khích tôi hát và chúng tôi thường có những trận cười rất vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng