Thí sinh 130 kg vất vả tập Bước nhảy Hoàn vũ

Hơn một tuần miệt mài tập nhảy, Hoàng Mập giảm được khoảng 3 kg. Với cân nặng còn xấp xỉ 130 kg, anh vẫn quyết tâm chinh phục cuộc thi nhảy.

Thí sinh 130 kg vất vả tập Bước nhảy Hoàn vũ

Thí sinh 130 kg vất vả tập Bước nhảy Hoàn vũ

Eminem diễn cảnh ‘mây mưa’ với động vật gây sốc

Hơn một tuần miệt mài tập nhảy, Hoàng Mập giảm được khoảng 3 kg. Với cân nặng còn xấp xỉ 130 kg, anh vẫn quyết tâm chinh phục cuộc thi nhảy.

Diễn viên Hoàng Mập là một trong số nam thí sinh tham gia cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2014. Do bận công việc, anh bước vào chương trình tập luyện trễ hơn các thí sinh khác. Vì vậy, hơn một tuần nay, anh tăng tốc để tập nhảy cùng cô bạn vũ công Gabi đến từ Bulgaria.
Diễn viên Hoàng Mập là một trong số nam thí sinh tham gia cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2014. Do bận công việc, anh bước vào chương trình tập luyện trễ hơn các thí sinh khác. Vì vậy, hơn một tuần nay, anh tăng tốc để tập nhảy cùng cô bạn vũ công Gabi đến từ Bulgaria..
Khi bắt đầu ngày tập đầu tiên, Hoàng Mập nặng khoảng 130 kg. Bạn nhảy bắt anh phải thường xuyên rèn luyện thể lực để giảm cân và dẻo dai hơn
Khi bắt đầu ngày tập đầu tiên, Hoàng Mập nặng khoảng 130 kg. Bạn nhảy bắt anh phải thường xuyên rèn luyện thể lực để giảm cân và dẻo dai hơn.
Vũ công Gabi thấy được quyết tâm ở nam diễn viên và cô gắng hết sức để uốn từng động tác cho bạn nhảy
Vũ công Gabi thấy được quyết tâm ở nam diễn viên và cô gắng hết sức để uốn từng động tác cho bạn nhảy.
Nam diễn viên hài không ngại thử các động tác khó
Nam diễn viên hài không ngại thử các động tác khó.
Trước khi đến với cuộc thi, Hoàng Mập là người ngoại đạo với khiêu vũ
Trước khi đến với cuộc thi, Hoàng Mập là người ngoại đạo với khiêu vũ.
Tập được khoảng một tuần, Hoàng Mập giảm khoảng 3 kg
Tập được khoảng một tuần, Hoàng Mập giảm khoảng 3 kg.
Bạn nhảy phải tập cho anh từ những bước căn bản nhất
Bạn nhảy phải tập cho anh từ những bước căn bản nhất.
Gặp rào cản về ngôn ngữ, nhưng đôi bạn nhảy này rất cố gắng vượt qua khó khăn. Hoàng Mập kể, hàng ngày anh lái xe gắn máy đến khách sạn đón Gabi tới phòng tập và thường xuyên chở Gabi đi thưởng thức các món ăn ngon ở Việt Nam
Gặp rào cản về ngôn ngữ, nhưng đôi bạn nhảy này rất cố gắng vượt qua khó khăn. Hoàng Mập kể, hàng ngày anh lái xe gắn máy đến khách sạn đón Gabi tới phòng tập và thường xuyên chở Gabi đi thưởng thức các món ăn ngon ở Việt Nam.
 

Theo Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá