Thí sinh 'Bước nhảy' rút lui vì mang thai

Ban tổ chức yêu cầu Ngọc Tiên ngừng tham gia cuộc thi để đảm bảo sức khỏe của hai mẹ con.

Thí sinh 'Bước nhảy' rút lui vì mang thai

Thí sinh 'Bước nhảy' rút lui vì mang thai

Ban tổ chức yêu cầu Ngọc Tiên ngừng tham gia cuộc thi để đảm bảo sức khỏe của hai mẹ con.

Trong đêm công bố kết quả Liveshow 3 ngày 20/10, Ngọc Tiên và bạn nhảy Thái Sơn là cặp rơi vào vòng nguy hiểm. Họ phải đương đầu thử thách quyết định solo 30 giây. Thể hiện bài múa đương đại truyền cảm và nhiều kỹ thuật khó trên nền nhạc “Nhật ký của mẹ”, Ngọc Tiên đã thuyết phục được giám khảo để tiếp tục tranh tài ở top 14.

Ngọc Tiên chia tay Thử thách cùng bước nhảy vì mang thai
Ngọc Tiên chia tay Thử thách cùng bước nhảy vì mang thai.
 

Ngọc Tiên bước vào một tuần luyện tập mới chuẩn bị cho đêm diễn tiếp theo. Nhận thấy nữ thí sinh có những biểu hiện sức khỏe không tốt trong quá trình tập, ban tổ chức yêu cầu kiểm tra sức khỏe và phát hiện cô đã mang thai. Theo chỉ định của bác sĩ, đây là giai đoạn Ngọc Tiên cần phải tĩnh dưỡng và không được phép hoạt động mạnh. Vũ công trẻ bày tỏ mong muốn hoàn thành các thử thách trong tuần này, nhưng ban tổ chức đã yêu cầu Ngọc Tiên dừng cuộc chơi để đảm bảo sức khỏe của cô và thai nhi.

Ngọc Tiên và bạn nhảy Thái Sơn
Ngọc Tiên và bạn nhảy Thái Sơn.
 

Về phía Thái Sơn - bạn nhảy của Ngọc Tiên, ban tổ chức sắp xếp Thùy Vân hỗ trợ anh trong đêm tranh tài top 14.

Theo thể lệ của chương trình, thí sinh đã dừng cuộc chơi có thể quay trở lại với vai trò thí sinh dự bị trong trường hợp bị chấn thương hoặc gặp sự cố không thể tiếp tục biểu diễn. Vì vậy, Thùy Vân sẽ hỗ trợ Thái Sơn thể hiện tốt thử thách tuần này. Theo đó, khán giả chỉ bình chọn cho nam thí sinh trong đêm diễn thứ tư và trong đêm công bố kết quả tiếp theo. Ban giám khảo chỉ loại một thí sinh nam thay vì một nam, một nữ như thường lệ.

Ngọc Tiên từng lọt vào vòng bán kết mùa đầu tiên tuy nhiên cô không thể tham gia vì phải đi thi đấu cho đội tuyển Aerobic quốc gia. Ở tuổi 23, nữ thí sinh đã kết hôn được hai năm. Chồng cô cũng là một vũ công đang hoạt động trong nhóm Bước Nhảy.

Liveshow 4 "Thử thách cùng bước nhảy" diễn ra lúc 21h ngày 26/10, trực tiếp trên HTV7.

Theo VNE

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng