Thí sinh chuyển giới lọt vào top 12 Miss Canada

TPO - Người đẹp chuyển giới Jenna Talackova đã xuất sắc lọt tới top 12 đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Canada 2012 diễn ra ngày 19-5 ở Toronti, Canada.

Thí sinh chuyển giới lọt vào top 12 Miss Canada

Người đẹp đến từ Vancouver Sahar Biniaz, 26 tuổi, đăng quang Miss Universe Canada 2012
Người đẹp đến từ Vancouver Sahar Biniaz, 26 tuổi, đăng quang Miss Universe Canada 2012.

Người đẹp Sahar Biniaz, 26 tuổi, tới từ Vancouver đã đăng quang ngôi vị hoa hậu. Cô sinh ra tại Ấn Độ, lớn lên ở Iran và hiện tại đang là một công dân Canada, sống tại Vancouver.

Năm 2008 người đẹp đã từng dự thi Hoa hậu hoàn vũ Canada 2008 và giành ngôi vị Á hậu 1, cùng năm đó Sahar đại diện cho Canada tham dự Nữ hoàng du lịch quốc tế 2008 tại Trung Quốc và giành ngôi vị Á hậu 2.

Tân hoa hậu hoàn vũ Canada đã tốt nghiệp trường nghệ thuật Stella Adler ở Los Angeles, chuyên ngành trình diễn nghệ thuật. Hiện tại cô đang làm việc với vai trò một diễn viên điện ảnh và truyền hình.

Tân hoa hậu hoàn vũ Canada sở hữu nhan sắc mặn mà và lộng lẫy
Tân hoa hậu hoàn vũ Canada sở hữu nhan sắc mặn mà và lộng lẫy.
Sahar Biniaz trình diễn váy dạ hội trên sân khấu đêm chung kết
Sahar Biniaz trình diễn váy dạ hội trên sân khấu đêm chung kết.

Với việc lên ngôi Hoa hậu hoàn vũ Canada, Sahar sẽ đại diện cho đất nước này tham dự Miss Universe 2012 sẽ diễn ra vào giữa tháng 12 tới.

Một thí sinh đình đám của cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Canada năm nay là người đẹp chuyển giới Jenna Talackova đã xuất sắc lọt tới top 12 chung cuộc, tuy nhiên cô đã không thể chạm tay tới chiếc vương miện.

Người đẹp chuyển giới Jenna Talackova làm nên lịch sử khi lọt tới top 12 cuộc thi Miss Universe Canada 2012
Người đẹp chuyển giới Jenna Talackova làm nên lịch sử khi lọt tới top 12 cuộc thi Miss Universe Canada 2012.

Cùng với 3 thí sinh khác của cuộc thi, Jenna Talackova đã được ban tổ chức trao danh hiệu Hoa hậu thân thiện. Với việc được lọt vào top 12, Jenna Talackova đã làm nên lịch sử khi là người đẹp chuyển giới đầu tiên được đánh giá cao và đi sâu đến thế ở một cuộc thi nhan sắc quốc gia.

DN
Theo GB, Misso

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng