DMCA.com Protection Status

Thí sinh đi chân đất gây sốt ‘Thần tượng âm nhạc nhí’

TPO - Tập 2 chương trình “Thần tượng âm nhạc nhí” xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng, trong đó cậu bé đi chân đất lên sân khấu đặc biệt gây chú ý.

Cậu bé đi chân đất lên sân khấu "Thần tượng âm nhạc nhí".
Cậu bé đi chân đất lên sân khấu "Thần tượng âm nhạc nhí".

Cậu bé Thái Hải Thanh khiến ban giám khảo và người xem không khỏi ngạc nhiên khi đi chân đất lên sân khấu “Thần tượng âm nhạc nhí”. Khi được hỏi, Hải Thanh cho biết em ở  Cần Thơ, đi thi quên mang giày mà sợ mang dép thì không tôn trọng ban giám khảo nên đã quyết định đi chân đất lên hát. Cậu bé chọn ca khúc “Xuân Dakrong mùa xuân về”.

Thí sinh đi chân đất gây sốt ‘Thần tượng âm nhạc nhí’ - ảnh 1 Hải Thanh khiến ban giám khảo ngạc nhiên khi đi chân đất lên sân khấu.

Sau phần thi của Hải Thanh thì ngay tại hội trường của “Thần tượng âm nhạc nhí” đã nổ ra một cuộc “đấu trí”, thậm chí giữa các vị giám khảo có sự bất đồng quan điểm.

Giám khảo Tóc Tiên nhận xét Hải Thanh lên nốt cao sáng, rõ nhưng nốt trầm thì “hơi đuối”.

Thí sinh đi chân đất gây sốt ‘Thần tượng âm nhạc nhí’ - ảnh 2 Dàn giám khảo trẻ tuổi của "Thần tượng âm nhạc nhí" mùa đầu tiên.

Văn Mai Hương lại cho rằng âm giọng của cậu bé mờ, những nốt cao chưa thật sự tới. Đáp lại những nhận xét ban đầu của ban giám khảo, cậu bé Hải Thanh xin cơ hội để tập luyện và hát tốt hơn ở vòng sau.

Ngay sau đó, giám khảo Issac lấy dẫn chứng mình từng bị loại khỏi cuộc thi “Vietnam Idol” để chia sẻ nếu như bé Hải Thanh cũng phải ra về hôm nay. Bên cạnh đó, chia sẻ quyết định sau này sẽ trở thành ca sĩ của Hải Thanh khiến Văn Mai Hương và Tóc Tiên tranh cãi khá gay gắt. Cả hai vị giám khảo nữ đồng tình dù ước mơ làm ca sĩ, dù được chọn hay không được chọn đi tiếp ở “Thần tượng âm nhạc nhí” thì Hải Thanh vẫn phải đi học, phải đến trường. Đương nhiên, Hải Thanh hoàn toàn đồng ý.

Sau một hồi trao đổi, cả ba vị giám khảo nhất trí dành vé vàng để “cậu bé đi chân đất” vào vòng trong.

Bên cạnh thí sinh đi chân đất thì nhiều thí sinh nhí gây ấn tượng như: cậu bé Thiên Tùng vừa beatbox, vừa hát, vừa nhảy và được giám khảo khen là có nhiều nét giống “thần tượng âm nhạc” Trọng Hiếu.

Thí sinh đi chân đất gây sốt ‘Thần tượng âm nhạc nhí’ - ảnh 3 Thiên Tùng khiến giám khảo phấn khích và dành nhiều lời khen ngợi.

Hay các phần thi của các cô bé Lê Thuỵ Wendy, Bảo Trân, Vũ Thái Thảo Vy đều hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo.

Thí sinh đi chân đất gây sốt ‘Thần tượng âm nhạc nhí’ - ảnh 4 Lê Thuỵ Wendy gây ấn tượng với ca khúc "Ôi quê tôi".
Thí sinh đi chân đất gây sốt ‘Thần tượng âm nhạc nhí’ - ảnh 5 Bảo Trân thể hiện thành công ca khúc "Ngày mai".
Thí sinh đi chân đất gây sốt ‘Thần tượng âm nhạc nhí’ - ảnh 6 Bé Nguyễn Phạm Bảo Trân cá tính và làm chủ sân khấu với ca khúc nước ngoài.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng