Thí sinh đội Hồng Nhung bị tố hát không xin phép

TPO - Ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm tỏ ra bức xúc trên Facebook cho rằng ca khúc độc quyền của mình bị sử dụng trong The Voice mà không hề có lời xin phép.

Thí sinh đội Hồng Nhung bị tố hát không xin phép

> The Voice: Đến lúc 'cướp' thí sinh

Tối 30/6, phần Đối Đầu đầy hấp dẫn và gay cấn của The Voice đã diễn ra. Thí sinh của mỗi đội được chia thành từng cặp, cùng nhau bước lên "lôi đài" để giành tấm vé duy nhất vào vòng sau.

Những thí sinh không được huấn luyện viên của mình chọn, vẫn còn một cơ hội thứ hai nếu được huấn luyện viên khác sử dụng quyền cứu thí sinh về đội mình.

My Hoàn và Thảo Nhi trình diễn ca khúc 'Chạy Mưa' trong vòng Đối Đầu
My Hoàn và Thảo Nhi trình diễn ca khúc 'Chạy Mưa' trong vòng Đối Đầu.

Sau đêm thi, Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2012 – Nguyễn Đình Thanh Tâm - tỏ ra vô cùng bất ngờ khi thấy ca khúc độc quyền ‘Chạy Mưa’ của mình được 2 thí sinh của đội diva Hồng Nhung sử dụng trong vòng Đối Đầu, mà không nhận được bất cứ lời xin phép nào từ phía ban tổ chức.

Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn bất ngờ trước việc ca khúc độc quyền của mình bị sử dụng mà chưa xin phép
Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn bất ngờ trước việc ca khúc độc quyền của mình bị sử dụng mà chưa xin phép.

Nam ca sĩ viết trên Facebook, cho biết, anh rất hào hứng và vui mừng khi các thí sinh sử dụng ca khúc của mình để thi thố. Nhưng, cũng phải có lời trao đổi vì đây là ca khúc độc quyền, nhất là đối với một chương trình truyền hình lớn như Giọng Hát Việt.

Bạn bè trên Facebook của nam ca sĩ cũng bất ngờ trước sự việc
Bạn bè trên Facebook của nam ca sĩ cũng bất ngờ trước sự việc.

Chuyện vi phạm bản quyền của showbiz Việt đã không còn xa lạ. Sự việc tương tự cũng từng xảy ra trong Vietnam Idol 2012, khi Uyên Linh sử dụng hit ‘Đường Cong’ của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong mà không xin phép.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá