Thí sinh Elite Model Look khám phá biệt thự triệu USD

TPO - 27 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Elite Model Look phiên bản Việt vô cùng háo hức khi được khám phá ngôi nhà chung là các villa sang trọng trị giá 1 triệu USD, nằm trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Các thí sinh thích thú khám phá biệt thự triệu đô nằm trên bãi biển.
Các thí sinh thích thú khám phá biệt thự triệu đô nằm trên bãi biển.
Thí sinh Elite Model Look khám phá biệt thự triệu USD - ảnh 1 Sau quá trình tuyển chọn gắt gao từ hơn 500 thí sinh tại 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ, 27 thí sinh xuất sắc của cuộc thi Elite Model Look Việt Nam hội ngộ tại thành phố Đà Nẵng để tham gia quá trình huấn luyện kĩ năng chuyên môn với các chuyên gia trong nước và quốc tế.
Thí sinh Elite Model Look khám phá biệt thự triệu USD - ảnh 2 Được mệnh danh cổ máy tìm kiếm siêu mẫu với hơn 80% siêu mẫu nổi tiếng trên thế giới bước ra từ cuộc thi này (như Cindy Crawford, Gisele Bundchen, Alessandra Ambrosio...) , ngay lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam, cuộc thi đã mang đến cho các cô gái trẻ cơ hội được học hỏi và trải nghiệm những tiêu chuẩn quốc tế.
Thí sinh Elite Model Look khám phá biệt thự triệu USD - ảnh 3 Thí sinh Elite Model Look thích thú khám phá ngôi nhà chung của mình. Các thí sinh được nghỉ ngơi tại các villa sang trọng trị giá 1 triệu USD với nội thất tiện nghi cùng khu vực giải trí phức hợp nhằm đảm bảo tinh thần và sức khỏe một cách tốt nhất trong quá trình luyện tập khắc nghiệt.
Thí sinh Elite Model Look khám phá biệt thự triệu USD - ảnh 4 Khu biệt thự còn nằm cạnh bên một trong những bãi biển được mệnh danh đẹp nhất hành tinh tại Đà Nẵng. Các vị giám khảo và chuyên gia cũng được ở tại các villa tương tự nhằm đảm bảo quá trình quan sát và huấn luyện thí sinh một cách gần gũi nhất.
Thí sinh Elite Model Look khám phá biệt thự triệu USD - ảnh 5 Ngay sau khi các thí sinh đến nhà chung, giám khảo/ huấn luyện viên Hà Anh và giám đốc sáng tạo Henri Hubert đã đến tranh thủ trò chuyện thêm với học trò của mình. 
Thí sinh Elite Model Look khám phá biệt thự triệu USD - ảnh 6 Các thí sinh trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời tại ngôi nhà chung.
Thí sinh Elite Model Look khám phá biệt thự triệu USD - ảnh 7 Hầu hết thí sinh là những gương mặt mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề người mẫu, tuy nhiên có thể thấy, tất cả đều có một nhiệt huyết và đam mê mãnh liệt với nghề người mẫu.
Thí sinh Elite Model Look khám phá biệt thự triệu USD - ảnh 8 Trò chuyện với các thí sinh, siêu mẫu Hà Anh thẳng thắn chia sẻ: "Ngay từ khi còn trẻ, các bạn hãy tìm cho mình một đam mê, một hoài bão, một khát vọng để lấy đó làm động lực sống và luôn phấn đấu để chinh phục nó. Khi coi đó là đam mê, đừng bao giờ đam mê một cách hời hợt".
Thí sinh Elite Model Look khám phá biệt thự triệu USD - ảnh 9 Trong thời gian tới, các thí sinh Elite Model Look sẽ tích cực luyện tập cho đêm chung kết tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 6/9.
Thí sinh Elite Model Look khám phá biệt thự triệu USD - ảnh 10 Quang cảnh những villa tuyệt đẹp trong khu biệt thự đắt giá.
Thí sinh Elite Model Look khám phá biệt thự triệu USD - ảnh 11 Khu biệt thự nằm trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh có khung cảnh tuyệt đẹp.
Thí sinh Elite Model Look khám phá biệt thự triệu USD - ảnh 12 Tiện nghi bên trong các villa vô cùng sang trọng, dành cho các thí sinh và giám khảo của Elite Model Look phiên bản Việt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá