Thí sinh HHVN 2016 tham quan Showroom Thái Tuấn

Tham quan không gian áo dài tại showroom Thái Tuấn là hoạt động đầu tiên mở màn cho chuỗi hoạt động thú vị tại TP.HCM của 35 cô gái tiềm năng HHVN 2016.

Thí sinh HHVN 2016 tham quan Showroom Thái Tuấn

Ngày 10.8 vừa qua, các thí sinh HNVN đã có mặt tại TP.HCM để bắt đầu một lịch trình kéo dài gần 3 tuần chuẩn bị cho đêm Chung kết diễn ra vào ngày 28.8. Các cô gái tràn đầy năng lượng và háo hức với cuộc hội ngộ cũng như các hoạt động khám phá, trải nghiệm cùng BTC chương trình.

Đến với showroom Thái Tuấn, các thí sinh thử trang phục áo dài để chuẩn bị cho các hoạt động tham quan, chụp ảnh trong những ngày tới.

Thí sinh HHVN 2016 tham quan Showroom Thái Tuấn  - ảnh 1
Vẻ đẹp duyên dáng và rạng rỡ của các cô gái toát ra từ những chiếc áo dài trắng tinh khôi được cắt may khéo léo và tôn dáng.

Thí sinh HHVN 2016 tham quan Showroom Thái Tuấn  - ảnh 2
Thí sinh thích thú tham quan không gian trưng bày vải áo dài của Thái Tuấn với các khu vực riêng biệt dành cho các sản phẩm vải in Digital hiện đại, vải dệt bông, lụa trơn và các phụ kiên thời trang.
Thí sinh HHVN 2016 tham quan Showroom Thái Tuấn  - ảnh 3
Dòng sản phẩm vải in bông bằng công nghệ Digital thu hút rất nhiều thí sinh bởi hoa văn đa dạng, bố cục thiết kế đẹp mắt và màu sắc phong phú. Đây cũng là dòng sản phẩm được Thái Tuấn mang đến các đêm thi của HHVN năm nay.
Thí sinh HHVN 2016 tham quan Showroom Thái Tuấn  - ảnh 4
Lần thứ 4 đồng hành cùng cuộc thi HHVN trong vai trò Nhà tài trợ và là đơn vị độc quyền cung cấp vải áo dài cho các thí sinh, Thái Tuấn hy vọng các sản phẩm vải thời trang mang thương hiệu Thái Tuấn sẽ góp phần tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của các thí sinh trong đêm hội nhan sắc, đồng thời vun đắp thêm sự yêu mến và trân quý đối với chiếc áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá