Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ diện bikini tập chương trình

TPO - Tối 14/9, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 đã tiến hành tổng duyệt cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào tối nay 15/9.

Các thí sinh mặc bikini nóng bỏng trong đêm tổng duyệt tối 14/9.
Các thí sinh mặc bikini nóng bỏng trong đêm tổng duyệt tối 14/9.

Tối qua, buổi tập dượt cho chương trình cũng đã diễn ra trọn vẹn, hình ảnh hậu trường của các thí sinh trình diễn trong 3 phần thi của chương trình cũng được hé lộ.

Nhiều thí sinh chia sẻ họ cảm thấy hào hứng với đêm thi này. Mặc dù lịch trình dầy đặc nhưng các bạn cảm thấy rất thú vị bởi đây là cơ hội để các thí sinh rèn luyện sự dẻo dai, chuyên nghiệp và đủ áp lực để đáp ứng với yêu cầu cũng như lịch trình thi của các cuộc thi quốc tế.

Cũng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, ngoài các giải thưởng chính và giải phụ do giám khảo chấm, ban tổ chức còn công bố giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” bằng việc bình chọn qua hệ thống tin nhắn.

Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ diện bikini tập chương trình - ảnh 1 Mỹ Linh và Phan Anh sẽ là hai MC của đêm bán kết.
Cặp đôi MC quen thuộc của chương trình Giọng hát Việt 2015 Phan Anh và Mỹ Linh sẽ là hai người dẫn chương trình của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nay cũng như là đêm bán kết tối nay.

Phan Anh với phong cách lịch lãm, sang trọng còn Mỹ Linh xinh đẹp và duyên dáng sẽ là một cặp “host” đẹp trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Bên cạnh hai MC của chương trình, đêm nay phần biểu diễn của các ca sĩ khách mời sẽ có sự tham gia của ca sĩ: Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và nhóm Ayor.

Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ diện bikini tập chương trình - ảnh 2 Ca sĩ Bảo Anh cũng đã tập dượt kỹ càng để chuẩn bị cho đêm bán kết.
Với tiêu chí mang lại dấu ấn đẹp và bám sát format quốc tế của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe), ban tổ chức cũng đã công bố chương trình bán kết đầy hấp dẫn với phần thi tự giới thiệu, trình diễn áo tắm và dạ hội. Sau khi trình diễn, sẽ công bố Top 45 người đẹp nhất vào vòng chung kết.

Hai người đẹp được đặc cách là Nguyễn Thị Loan và Nguyễn Thị Lệ Nam Em cũng đã có mặt tại Nha Trang để tham dự đêm bán kết tối nay. Mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, ban tổ chức đã sẵn sàng cho đêm thi tối nay. 

Một số hình ảnh trong buổi tổng duyệt tối 14/9:

Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ diện bikini tập chương trình - ảnh 3
Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ diện bikini tập chương trình - ảnh 4
Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ diện bikini tập chương trình - ảnh 5
Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ diện bikini tập chương trình - ảnh 6
Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ diện bikini tập chương trình - ảnh 7 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá