Thí sinh hoa hậu hoàn vũ khổ luyện như thế nào?

Các thí sinh Hoa hậu HVVN 2015 vẫn tập luyện không ngừng để giữ phom dáng thậm chí còn... giảm cân trước đêm chung kết.

Thí sinh hoa hậu hoàn vũ khổ luyện như thế nào? - ảnh 1 Trong suốt quãng thời gian tham gia vòng chung kết Hoa hậu HVVN 2015, bất cứ khi nào có thời gian rảnh vào buổi sáng hoặc chiều muộn, phòng tập gym lại nhộn nhịp các thí sinh hoa hậu đến tập luyện.
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ khổ luyện như thế nào? - ảnh 2 Đây là quãng thời gian cực kỳ quan trọng đối với các người đẹp, họ cần chăm chỉ mỗi ngày để giữ được phom dáng đẹp nhất có thể cho đêm trình diễn chung kết sắp tới.
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ khổ luyện như thế nào? - ảnh 3 Các bài tập được yêu thích nhất của các thí sinh vẫn tập trung để vòng eo thon gọn và săn chắc hơn. Việc tập sinh hoạt tập trung và ăn uống đều đặn cũng dễ làm các người đẹp tăng cân nhanh chóng nên tập luyện càng trở lên quan trọng hơn bao giờ hết.
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ khổ luyện như thế nào? - ảnh 4 Lệ Hằng là một trong những thí sinh chăm chỉ tập luyện nhất kể từ khi bắt đầu vòng bán kết tới nay. Cô thường xuyên chạy bộ, đến phòng tập mỗi khi rảnh rỗi, kể cả buổi tối muộn.
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ khổ luyện như thế nào? - ảnh 5 Thuỳ Linh sở hữu thân hình săn chắc và thon gọn nhờ quãng thời gian nhiều năm tập nhảy hip hop, cô cũng đều đặn tập luyện hàng ngày khi ở nhà và kể cả trong khoảng thời gian tham gia vòng chung kết hoa hậu.
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ khổ luyện như thế nào? - ảnh 6 Thí sinh Quỳnh Mai ngoài thời gian tới phòng gym tập luyện, cô còn áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. So với trước vòng sơ khảo tới nay, Mai đã giảm được 8 kg từ 64 kg xuống còn 56 kg.
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ khổ luyện như thế nào? - ảnh 7 Từng là huấn luyện viên tại một phòng tập gym tại Hà Nội, Mai cũng dùng kiến thức và kinh nghiệm có được để hỗ trợ các bạn đồng hành trong cuộc thi.
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ khổ luyện như thế nào? - ảnh 8 Thí sinh Trần Như Huỳnh Giao tự nhận mình là một chú mèo lười ham ngủ cũng thỉnh thoảng có mặt trong phòng tập cùng mọi người.
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ khổ luyện như thế nào? - ảnh 9 Top 25 Hoa hậu Thế giới Nguyễn Thị Loan thường dành mỗi ngày 30 phút để tập đi bộ và chạy với máy. Thí sinh Lê Sang, Trúc Linh cũng có cùng lựa chọn.
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ khổ luyện như thế nào? - ảnh 10 Đôi bạn thân kể từ vòng chung kết HHVN là Khánh Ngân và Ngọc Quý luôn đi tập cùng nhau.
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ khổ luyện như thế nào? - ảnh 11 Thí sinh Hoàng Hạnh từng có thời gian tập võ, cô lựa chọn đạp xe mỗi ngày với máy tập.
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ khổ luyện như thế nào? - ảnh 12 Nhờ chăm chỉ tập luyện, Khánh Vân là một trong số ít các thí sinh sở hữu vòng eo dưới 60 cm, vòng eo hiện tại của cô là 59 cm.
Thí sinh hoa hậu hoàn vũ khổ luyện như thế nào? - ảnh 13 Với quá trình tập luyện kiên trì và gian khổ, các thí sinh kỳ vọng sẽ có một thân hình hoàn hảo, thon gọn và gợi cảm để có thể tự tin trình diễn bikini, đầm dạ hội và toả sáng trên sân khấu đêm chung kết vào ngày 3/10.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá