Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ nóng bỏng với bikini

TPO - Các thí sinh dự thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã có màn trình diễn nóng bỏng với bộ bikini của Hãng hàng không Vietjet trên bãi biển Nha Trang.

Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ nóng bỏng với bikini

Hãng hàng không Vietjet cho biết, hãng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 với nhiều hoạt động thú vị. Tất cả các người đẹp và Ban tổ chức di chuyển trên tàu bay Vietjet đến với thành phố biển Nha Trang từ Hà Nội và Tp.HCM. Tân Hoa hậu Hoàn Vũ sẽ được mời tham gia sự kiện trên tàu bay Vietjet và bay miễn phí 1 năm cùng Hãng.

Trang phục bikini Vietjet đã được chọn làm trang phục biểu diễn cho phần thi Người đẹp biển.

Dưới đây là hình ảnh các thí sinh trong trang phục bikini Vietjet nóng bỏng trên bãi biển và trên hành trình đến với Nha Trang.

Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ nóng bỏng với bikini - ảnh 1
Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ nóng bỏng với bikini - ảnh 2
Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ nóng bỏng với bikini - ảnh 3
Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ nóng bỏng với bikini - ảnh 4
Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ nóng bỏng với bikini - ảnh 5
Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ nóng bỏng với bikini - ảnh 6
Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ nóng bỏng với bikini - ảnh 7

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí và bản lĩnh cũng như sự thông minh của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Vòng chung kết của cuộc thi diễn ra tại thành phố biển Nha Trang vào ngày 3/10. Giải thưởng cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới (Miss Universe).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá