Thí sinh Miss World 2013 cuốn xà-rông kín mít trên biển

TPO - Người hâm mộ đã khá thất vọng với phần thi Beach Beauty của cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay khi các thí sinh phải cuốn xà-rông và che kín gần hết cơ thể quyến rũ của họ.

Thí sinh Miss World 2013 cuốn xà-rông kín mít trên biển

Trước làn sóng phản đối dữ dội của các tổ chức Hồi giáo cực đoan, năm nay ban tổ chức Miss World đã quyết định không có phần thi bikini như thường lệ mà thay vào đó các thí sinh sẽ quấn xà-rông để dự thi phần thi Top Beach Fashion.

Trước đó, ban tổ chức đã tiến hành vòng loại và chọn ra 11 người đẹp lọt vào vòng cuối cùng của phần thi này gồm có Indonesia, Trung Quốc, Phillipines, Brazil, Pháp, Ghana, Italy, Jamaica, Moldova, Tây Ban Nha, Ukraine.

Phần thi chính thức của Top Beach Fashion cũng được diễn ra chóng vánh trong một khách sạn kín đáo và được bảo vệ nghiêm ngặt khiến cho rất ít hình ảnh của phần thi này lọt ra ngoài.

Mới đây, các hình ảnh của top 11 người đẹp trong trang phục cuốn xà-rông kín mít trên bãi biển được hé lộ cũng khiến cho người hâm mộ rất thất vọng.

Các thí sinh mặc áo tắm một mảnh nhưng cuốn xà-rông kín mít từ phần eo trở xuống và trùm kín chân, khiến họ không có một cơ hội nào được khoe những đường cong và nét gợi cảm, khỏe khoắn của cơ thể.

Với trang phục như thế này, người hâm mộ không được chứng kiến bất kỳ chi tiết nào liên quan đến hình thể của thí sinh trừ khuôn mặt và...bờ vai trần.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên một số diễn đàn, khán giả đã tỏ ra thất vọng và thậm chí còn hài hước băn khoăn rằng không hiểu ban giám khảo sẽ làm cách nào để chấm điểm cho các thí sinh trong phần thi này khi họ 'kín mít' như vậy.

Các tổ chức Hồi giáo cực đoan ở Indonesia tỏ ra rất giận giữ với cuộc thi Miss World năm nay mặc dù ban tổ chức đã có động thái hết sức thiện chí đó là hủy bỏ phần thi áo tắm để thể hiện sự tôn trọng với văn hóa truyền thống của đất nước này.

Tình trạng biểu tình vẫn tiếp tục diễn ra, nên ban tổ chức liên tục phải thay đổi lịch trình do lo ngại bạo lực. Cũng vì thế nên các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay khá tẻ nhạt. Hiện tại, các thí sinh vẫn chỉ đi thăm quan và vui chơi là chính.

Hình ảnh top 11 thí sinh trong phần thi Top Beach Fashion:

Hoa hậu Brazil
Hoa hậu Brazil.
Hoa hậu Pháp
Hoa hậu Pháp.
Hoa hậu Philippines
Hoa hậu Philippines.
Hoa hậu Moldova
Hoa hậu Moldova.
Hoa hậu Jamaica
Hoa hậu Jamaica.
Hoa hậu Tây Ban Nha
Hoa hậu Tây Ban Nha.
Hoa hậu Trung Quốc
Hoa hậu Trung Quốc.
Hoa hậu Ukraine
Hoa hậu Ukraine.
Hoa hậu Ý
Hoa hậu Ý.
Hoa hậu chủ nhà - Indonesia
Hoa hậu chủ nhà - Indonesia.
Hoa hậu Ghana
Hoa hậu Ghana.
Thí sinh Miss World 2013 cuốn xà-rông kín mít trên biển - ảnh 12
Thí sinh Miss World 2013 cuốn xà-rông kín mít trên biển - ảnh 13
Thí sinh Miss World 2013 cuốn xà-rông kín mít trên biển - ảnh 14
Thí sinh Miss World 2013 cuốn xà-rông kín mít trên biển - ảnh 15

DN
Theo Misso

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá