Thí sinh Miss World hoạt động cầm chừng vì biểu tình

TPO - Do các hoạt động biểu tình gay gắt của các tổ chức Hồi giáo cực đoan mà cuộc thi Miss World 2013 diễn ra khá tẻ nhạt, các thí sinh cũng hoạt động cầm chừng theo lịch của ban tổ chức.

Thí sinh Miss World hoạt động cầm chừng vì biểu tình

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lại Hương Thảo đã chia sẻ hình ảnh của cô và các thí sinh tham dự một buổi tiệc từ thiện trong trang phục dân tộc của Indonesia.

Sau một loạt những hoạt động của cuộc thi bị hủy bỏ vì sự phản ứng của các tín đồ Hồi giáo, các thí sinh HHTG cũng có thêm một số những hoat động giao lưu với những người dân và chính quyền địa phương như: tiệc từ thiện, thả chim bồ câu, trồng cây lưu niệm, ký tên trên bảng lưu niệm..v.v

Lại Hương Thảo và các thí sinh cũng có một đêm giao lưu với chính quyền địa phương trong trang phục truyền thống của Indonesia. Thí sinh của Việt Nam rất nhí nhảnh và liên tục 'tự sướng' với bộ trang phục độc đáo này.

Dù cuộc thi diễn ra trong tình hình căng thẳng, thậm chí bị đe dọa khủng bố, nhưng ban tổ chức cuộc thi và các thí sinh vẫn giữ được tinh thần vui vẻ để chuẩn bị cho đêm chung kết.

Trước đó, trong khuôn khổ cuộc thi phần thi phụ Người đẹp tài năng đã diễn ra và kết quả phần thắng thuộc về hoa hậu nước chủ nhà. Hoa hậu Indonesia đã thuyết phục ban giám khảo với giọng ca cao vút của mình, điều đã giúp cô chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng ở Indonesia từ khi cô còn là thiếu nữ tuổi teen.

Rất tiếc, tính đến thời điểm này, đại diện của Việt Nam là Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo vẫn chưa lọt vào top hay giành được bất kỳ giải phụ nào của cuộc thi.

Một số hình ảnh mới của Hương Thảo trong khuôn khổ cuộc thi:

Thí sinh Miss World hoạt động cầm chừng vì biểu tình - ảnh 1
Chụp ảnh với hoa hậu nước chủ nhà
Chụp ảnh với hoa hậu nước chủ nhà.
Thí sinh Miss World hoạt động cầm chừng vì biểu tình - ảnh 3
Trồng cây lưu niệm
Trồng cây lưu niệm.
Thí sinh Miss World hoạt động cầm chừng vì biểu tình - ảnh 5
Thí sinh Miss World hoạt động cầm chừng vì biểu tình - ảnh 6
Thí sinh Miss World hoạt động cầm chừng vì biểu tình - ảnh 7
Thí sinh Miss World hoạt động cầm chừng vì biểu tình - ảnh 8
Thí sinh Miss World hoạt động cầm chừng vì biểu tình - ảnh 9

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá