Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh

TPO - Trong thử thách cuối cùng để tìm ra top 3 của Poland's Next Top Model với chuyến đi thú vị tại Việt Nam, các thí sinh của cuộc thi đã có những trải nghiệm 'nhớ đời' với những đặc sản miền Tây như đuông dừa sống, bò cạp, lòng lợn mắm tôm, sầu riêng, tiết canh, nhộng rang...

Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh
Tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm top 3 xuất sắc nhất của cuộc thi Poland’s Next Top Model, trong tập 12 phát sóng ngày 23/11/2015, 5 thí sinh tiếp tục phải trải qua những thử thách cuối cùng tại Việt Nam trước khi xác định ra những cái tên bước vào đêm chung kết.

Một trong những thử thách thú vị nhưng cũng ‘khó nhằn’ nhất trong tập 12 đó chính là thử thách quay TVC với các món ăn ‘đặc biệt’ của Việt Nam. 

Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh - ảnh 1 Các thí sinh Next Top Model của Ba Lan đã phải trải qua thử thách khó nhằn với các đặc sản Việt Nam như đuông dừa sống, bò cạp, lòng lợn mắm tôm, sầu riêng, tiết canh, nhộng rang, v.v. 
Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh - ảnh 2 Các thí sinh đã phải lấy hết can đảm để thử qua những món mà không phải ai cũng dám ăn này.
Việt Nam nổi tiếng là một quốc gia có nền ẩm thực phong phú, chính 
vì thế, nhà sản xuất của Poland’s Next Top Model tiếp tục ‘làm khó’ thí sinh của mình bằng cách cho họ lựa chọn một trong số những món ăn mà không phải người Việt Nam nào cũng sẵn sàng thử như đuông dừa sống, bò cạp, lòng lợn mắm tôm, sầu riêng, tiết canh, nhộng rang, v.v.

Không những thế, các thí sinh còn được 
yêu cầu phải nói một câu quảng cáo ngắn bằng tiếng Việt và phải thể hiện sự tươi vui thông qua giọng nói và phát âm chuẩn. 
Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh - ảnh 3 Có thí sinh đã phải ói ngay sau khi nếm thử những món ăn này.
Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh - ảnh 4 Hoặc ôm mặt đầy sợ hãi trước những chú đuông dừa còn sống ngoe nguẩy.
Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh - ảnh 5 Nhiều thí sinh đã giơ tay xin đầu hàng trước thử thách này.
Với thử thách này, các chàng trai, cô gái ngoại quốc đã cố gắng 
vượt qua nỗi sợ để hoàn thành thử thách. Bản lĩnh và sự tự tin đã giúp cô gái hình xăm Karolina Gilon dành chiến thắng thuyết phục với phần thưởng thú vị là những món đồ ăn Việt Nam.

Trong thử thách chụp hình, sau chuyến khảo sát địa điểm được thực hiện vào tháng 9/2015, nhà sản xuất Poland’s Next Top Model đã quyết định lựa chọn chợ nổi truyền thống Cái Răng là nơi thực hiện thử thách chụp hình cuối cùng tại Việt Nam.

Các thí sinh lần lượt được hóa thân thành những nhân vật của cuộc sống nơi miền sông nước như cô gái bán hoa sen (Karolina Pisarek), chàng trai đánh cá (Jacob), cô gái bán lươn (Karoline Gilon), cô chủ nhân ngôi nhà nổi trên sông (Madga), và chàng trai bán dưa hấu (Radek).

Có thể nói, đây là một trong những thử thách chụp hình thú vị với bối cảnh thiên nhiên ấn tượng nhất trong mùa thứ 5 của Poland’s Next Top Model. Nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn là người giúp bắt lại những khoảnh khắc tạo dáng đẹp nhất của thí sinh.

Thông qua thử thách này, một lần nữa, vẻ đẹp của miền đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam lại tiếp tục được quảng bá tới hàng triệu khán giả trên khắp toàn cầu.

Những hình ảnh ấn tượng của các thí sinh Next Top Model Ba Lan thực hiện tại chợ nổi Cái Răng:

Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh - ảnh 6
Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh - ảnh 7
Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh - ảnh 8
Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh - ảnh 9
Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh - ảnh 10
Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh - ảnh 11
Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh - ảnh 12
Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh - ảnh 13
Thí sinh Next Top Ba Lan sợ hãi nếm thử nhộng, tiết canh - ảnh 14

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng