Thí sinh Next Top hứa cạo đầu nếu được vào vòng trong

TPO - Mặc dù từng là người mẫu nhưng Mâu Thanh Thủy bị lọt vào top nguy hiểm trong tập hai. Cô gái này đã không ngần ngại hứa với Thanh Hằng sẽ cạo trọc đầu nếu được trao tấm vé vào vòng trong.

Thí sinh Next Top hứa cạo đầu nếu được vào vòng trong

Trong ngày đầu tiên của hành trình chinh phục ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013, các chàng trai và cô gái đã lao vào tập luyện những bước catwalk chuyên nghiệp tại cầu Móng – TPHCM dưới sự hướng dẫn của siêu mâu Thanh Hằng và chuyên gia catwalk Adam Williams.

Nếu như Thanh Hằng dạy cho các cô gái những bước chân uyển chuyển, duyên dáng và không kém phần chuyên nghiệp thì chuyên gia đào tạo catwalk Adam Willams lại giúp các chàng trai thể hiện được những bước chân mạnh mẽ và đầy nam tính.

Địa hình dốc gồ ghề của cầu Mống cùng thời tiết oi bức của Sài Gòn đã làm tăng thêm độ khó cho thử thách lần này. Các cô gái đã gặp không ít khó khăn khi phải đi catwalk trên những đôi giày cao lênh khênh, thậm chí đến thí sinh vốn được xem là nhiều kinh nghiệm trình diễn nhất – Mâu Thanh Thủy, cũng đã bị khụy chân vấp ngã.

Người chật vật nhất trong phần này có lẽ là cô gái “ngây thơ” Chà Mi, Thanh Hằng đã phải ‘bực mình’ thốt lên rằng Chà Mi đi không khác gì người đang đi chợ.

Trong lúc các cô gái đang ‘vật lộn’ với bước đi của mình, 8 chàng trai đứng bên ngoài quan sát và mỉm cười đắc thắng bởi họ cho rằng phái nữ năm nay sẽ bị họ đè bẹp, và cơ hội dành ngôi vị Quán quân sẽ thuộc về các chàng trai.

Sau bài học về catwalk, các thí sinh được đưa đến một lâu đài nguy nga tráng lệ để tham gia vào thử thách trên sàn catwalk. Trong lúc họ đang trang điểm chuẩn bị cho buổi diễn thì Nam Trung Và nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng bất ngờ xuất hiện.

Thử thách chụp ảnh hậu trường
Thử thách chụp ảnh hậu trường.

Ngay lập tức, Nam Trung yêu cầu các thí sinh phải vượt qua một thử thách tiếp theo đó là kỹ năng chụp ảnh Hậu Trường. Trong số các thí sinh dù có những người đã từng từng có kinh nghiệm làm người mẫu trước đây, nhưng cũng không tránh khỏi lo lắng và hồi hộp trước phần thi này vì chưa ai hiểu hết được tầm quan trọng của những tấm ảnh hậu trường.

Ngay sau phần chụp ảnh hậu trường, để thử bản lĩnh sân khấu và khả năng diễn xuất các thí sinh bước tiếp vào thử thách catwalk với lửa trong trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Hầu hết các thí sinh đều khá hồi hộp và run sợ khi lần đầu tiên đứng trước một sàn catwatk đặc biệt nhất từ trước đến nay tại Việt Nam - sàn catwalk vô cùng lộng lẫy với rất nhiều những ngọn lửa xung quanh.

Dù ban đầu hơi sợ và lúng túng khi nhìn thấy ngọn lửa, nhưng bằng sự quyết tâm các thí sinh: Mâu Thanh Thủy, Dương Mạc Anh Quân, Vũ Tuấn Việt, Kim Ngân, Hà Thu, Minh Tòng, Văn Kiên đã nhanh chóng lấy lại tin thần để thể hiện trọn vẹn phần thi đầy ấn tượng của mình.

Riêng thí sinh Kim Thoa được NTK Đỗ Mạnh Cường dành tặng lời khen vì cách thể hiện đầy sáng tạo của cô trên sàn diễn. Chà Mi vẫn là thí sinh đi kém nhất, thế nhưng sự bản lĩnh và nét hồn nhiên khi xử lý “sự cố” của Chà Mi trên sàn diễn khiến Thanh Hằng mỉm cười hài lòng.

Thử thách catwalk trên sàn diễn với lửa
Thử thách catwalk trên sàn diễn với lửa.

Tạ Thúc Bình vì diễn quá sung và mong muốn thể hiện bản thân mình nên đã mạo hiểm lao vào ngọn lửa ngay trên sàn catwalk, điều đó khiến Thanh Hằng vô cùng nổi giận và “cảnh cáo” hành động vô kỷ luật của anh trong buổi đánh giá và loại.

Kịch tính và căng thẳng được đưa lên lên “đỉnh điểm” khi kết thúc phần đánh giá và loại, 2 thí sinh lọt vào top nguy hiểm là Mâu Thanh Thủy và Nguyễn Thị Thanh hồi hộp chờ Thanh Hằng tuyên bố kết quả.

Thanh Hằng đã rất lạnh lùng khi hỏi Thanh Thủy rằng: "Nếu bây giờ tôi cho bạn vào, ngày mai bạn đi cạo đầu ngay lập tức thì bạn có làm không?". Ngay lập tức, Thanh Thủy đã trả lời là 'Có'.

Điều bất ngờ đó là Thanh Hằng đãv trao tấm vé đi tiếp cho cả hai thí sinh này và hóm hỉnh nói rằng không có ai bị loại ở tập này và Thanh Thủy cũng không cần phải cạo đầu.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng