Thí sinh Next Top Model bí ẩn và ma mị

TPO - Trong phần thi chụp ảnh của tuần vừa rồi, các thí sinh được đưa đến không gian cổ kính và trang nghiêm chùa Hội Sơn để thực hiện những shot ảnh rất bí ẩn và quyền lực.

Thí sinh Next Top Model bí ẩn và ma mị

Các thí sinh Next Top Model đầy bí ẩn và ma mị trong tập 9
Các thí sinh Next Top Model đầy bí ẩn và ma mị trong tập 9.

Lần lượt diện lên người những chiếc áo dài cách điệu của nhà thiết kế Mai Lâm với những đường may và hoạ tiết đậm chất cung đình, các cô gái trở nên đầy quyền lực và toác lên thần thái của các bậc vương tần ngày xưa.

Nhiếp ảnh gia Jundat là người thực hiện bộ ảnh lần này. Và yêu cầu đặt ra trong phần chụp ảnh này là các thí sinh phải làm quen với việc máy ảnh sẽ di chuyển, ngoài việc tạo dáng và biểu cảm trước ống kính, thể hiện tinh thần của bộ ảnh họ còn phài biết phối hợp thật đồng điệu vời nhiếp ảnh gia.

Đây được xem là 1 trải nghiệm mới rất thú vị và mang tính thử thách đối với các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2012.

Thí sinh khá thành công trong tuần này là Minh Nguyệt. Giám khảo Nam Trung khi nhìn thấy cô ngồi trên bậc thềm đá đã thốt lên rằng, cái dáng mà cô đang ngồi khiến cho cái bậc thềm kia hoá thành một chiếc ngai vàng. Từ ánh mắt cho đến ngôn ngữ cơ thể đều thuyết phục.

Nhưng đây là bước đột phá thật sự của Minh Nguyệt hay chỉ là lần ăn may hiếm hoi của cô gái này khi nửa chặng đường trước thí sinh này khá mờ nhạt và đang loay hoay định hình phong cách.

Mặc dù vậy những gì Minh Nguyệt thể hiện trong bức ảnh lần này thật sự thuyết phục và cuốn hút bất cứ khán giả khó tính nào.

Ngoài ra, các vị giám khảo nổi tiếng khó tính của Vietnam’s Next Top Model cũng dành nhiều lời khen cho bức ảnh của Nguyễn Ngân, cô là người biết vận dụng hết những gì đã học được vào phần thi của mình, khắc phục được phần tạo dáng trên gò đất khá cao.

Ngọc Thuý được nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam khen là dần dần đã biết chủ động hơn trong cách tạo dáng. Mai Giang cũng được đánh giá cao ở việc thể hiện được thần thái quyền lực trong khi Dương Thanh tự nhận mình có một phần thi không thuyết phục như tuần trước.

Cục diện lại tiếp tục có sự xáo trộn và khó dự đoán ai sẽ là người dành được thế thượng phong nhiều nhất trong chặng đường này.

Tập 9 có thể nói là tập của Thiên Trang, không chỉ giành chiến thắng trong phần thử thách trước đó, tuần này Thiên Trang đã có một tuần thi thành công khi cô là thí sinh sở hữu tấm ảnh đẹp nhất.

Biểu cảm của gương mặt đầy quyền lực và chiếc môi vốn từng là điểm yếu của cô trở nên ấn tượng. Ban giám khảo đánh giá Thiên Trang thật sự cuốn hút trong bức ảnh lần này.

Hai thí sinh thể hiện không tốt trong thử thách chụp ảnh là Nhã Trúc và Đỗ Hà. Và cuối cùng Đỗ Hà đã phải nói lời chia tay chương trình trong sự tiếc nuối của ban giám khảo.

Chùm ảnh các thí sinh Vietnam's Next Top Model đầy ma mị trong bộ ảnh chủ đề Hồn Việt:

Nhã Trúc
Nhã Trúc.
Nguyễn Thị Ngân
Nguyễn Thị Ngân.
Ngọc Thúy
Ngọc Thúy.
Minh Nguyệt
Minh Nguyệt.
Kha Mỹ Vân
Kha Mỹ Vân.
Dương Thị Thanh
Dương Thị Thanh.
Đỗ Thu Hà
Đỗ Thu Hà.
Cao Thị Thiên Trang
Cao Thị Thiên Trang.

Duy Nam

Ảnh: Jun Đất
Art Director: Nam Trung
Makeup: Shiseido
Hair: Wella
Costume: Nhà thiết kế Mai Lâm
Location: Chùa Hội Sơn

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá