Thí sinh Next Top Model khóc ngất khi chụp ảnh với trăn 'khủng'

TPO - Trailer tập 5 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 hé lộ cảnh các thí sinh la hét thảm thiết trong thử thách chụp ảnh với chú trăn 'khủng'.

Thí sinh Next Top Model khóc ngất khi chụp ảnh với trăn 'khủng' - ảnh 1 Chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 vừa hé lộ trailer của tập 5 với cảnh tấm màn đen kéo lên, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện với thần thái lạnh lùng cùng một loài bò sát khổng lồ quấn quanh cổ.
Thí sinh Next Top Model khóc ngất khi chụp ảnh với trăn 'khủng' - ảnh 2 Tất cả các thí sinh đã thót tim và khóc thét lên khiến cả trường quay bấn loạn. Thử thách trong tập 5 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 tiếp tục mang đến cho các thí sinh chủ đề chụp hình với động vật, một trong những thử thách được khán giả chờ đợi ở tất cả các phiên bản Next Top trên thế giới.
Thí sinh Next Top Model khóc ngất khi chụp ảnh với trăn 'khủng' - ảnh 3 Các thí sinh ôm nhau sợ hãi khi chứng kiến cảnh chú trăn khổng lồ quấn quanh người giám khảo Võ Hoàng Yến.
Thí sinh Next Top Model khóc ngất khi chụp ảnh với trăn 'khủng' - ảnh 4 Lại Thanh Hương chắc chắn là thí sinh mong chờ trải nghiệm thử thách này nhất vì tại mùa 2010 cô đã không có cơ hội tiến sâu và thể hiện bản lĩnh của mình trong thử thách chụp hình với động vật bò sát. 
Thí sinh Next Top Model khóc ngất khi chụp ảnh với trăn 'khủng' - ảnh 5 Tuy vậy cô cũng không tránh khỏi cảm giác rùng mình sợ hãi.
Thí sinh Next Top Model khóc ngất khi chụp ảnh với trăn 'khủng' - ảnh 6 Còn nhớ trong các tập trước mặc dù chỉ là những con lươn và con ốc hiền lành đã làm cho Kikki Lê và Hoàng Oanh lo sợ không ngừng trong buổi livestream gần đây. 
Thí sinh Next Top Model khóc ngất khi chụp ảnh với trăn 'khủng' - ảnh 7 Và không ai dám tưởng tượng 2 cô người mẫu “nhát cáy” này lại tiếp xúc và tương tác với con trăn to lớn và khổng lồ trong set chụp hình của tập 5 như thế nào?
Thí sinh Next Top Model khóc ngất khi chụp ảnh với trăn 'khủng' - ảnh 8 Bạn diễn của các thí sinh trong thử thách lần này là chú trăn khổng lồ khiến các cô gái 'khóc thét'.
Thí sinh Next Top Model khóc ngất khi chụp ảnh với trăn 'khủng' - ảnh 9 Quả thật đây là một thử thách vô cùng khắc nghiệt đối với các thí sinh trong mùa giải All Stars.
Thí sinh Next Top Model khóc ngất khi chụp ảnh với trăn 'khủng' - ảnh 10 Liệu rằng niềm khao khát chiến thắng, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và ngôi vị quán quân danh giá có trở thành nguồn động lực to lớn giúp các thí sinh chiến thắng chính mình và vượt qua thử thách chụp hình với động vật bò sát trong tập 5?
Ảnh: Multimedia 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá