Thí sinh ‘Nữ hoàng sắc đẹp Nga’ bị sát hại dã man, vứt xác trong rừng

TPO - Một thí sinh cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp Nga” 2016 vừa bị sát hại dã man bằng búa.

Thí sinh "Nữ hoàng sắc đẹp Nga" Ksenia Metzger bị sát hại dã man và vứt xác trong rừng.
Thí sinh "Nữ hoàng sắc đẹp Nga" Ksenia Metzger bị sát hại dã man và vứt xác trong rừng.

5 Hot News đưa tin, cảnh sát vừa phát hiện thi thể một phụ nữ trong khu rừng ở Magnitogorsk, tỉnh Chelyabinsk, Nga. Nạn nhân được xác định là Ksenia Metzger (29 tuổi), người địa phương, từng là thí sinh tham gia cuộc thi Missis World Russia (Nữ hoàng sắc đẹp Nga) vào năm 2016.

Thí sinh ‘Nữ hoàng sắc đẹp Nga’ bị sát hại dã man, vứt xác trong rừng - ảnh 1 Bức hình cuối cùng của Metzger trước khi bị sát hại.

Theo đó, Ksenia Metzger mất tích vào ngày 16/7. Trước khi rời khỏi nhà, Metzger cho biết, có hẹn với người muốn mua chiếc xe Scoda Octavia của cô. Tuy nhiên, người đẹp đã không trở lại.

Nhận được trình báo từ người nhà nạn nhân, cảnh sát địa phương tiến hành tìm kiếm và phát hiện thi thể cô trong bìa rừng, cùng với các dấu hiệu cho thấy nạn nhân bị hành hung. Bước đầu, cảnh sát xác định, hung khí giết người là một cái búa.

Qua quá trình truy tìm dấu vết, cảnh sát bắt giữ một nam nghi phạm 24 tuổi, người địa phương. Đối tượng này nhanh chóng thú nhận tội tác. Hắn khai, đã dùng búa đánh chết Metzger, rồi giấu xác trong rừng, để cướp xe hơi.

Thí sinh ‘Nữ hoàng sắc đẹp Nga’ bị sát hại dã man, vứt xác trong rừng - ảnh 2 Metzger từng tham gia cuộc thi "Nữ hoàng sắc đẹp Nga" 2016.

Ksenia Metzger đã lập gia đình và có một con trai. Trước khi bị giết, cô cùng chồng con định cư ở Mỹ. Ksenia Metzger trở về Nga để thăm người thân và bán xe hơi.

Được biết, đám tang của Metzger sẽ được tổ chức tại quê nhà Magnitogorsk vào ngày 19/7 (theo giờ địa phương).

Thí sinh ‘Nữ hoàng sắc đẹp Nga’ bị sát hại dã man, vứt xác trong rừng - ảnh 3  
Thí sinh ‘Nữ hoàng sắc đẹp Nga’ bị sát hại dã man, vứt xác trong rừng - ảnh 4 Metzger xinh đẹp và sở hữu vóc dáng gợi cảm.
Thí sinh ‘Nữ hoàng sắc đẹp Nga’ bị sát hại dã man, vứt xác trong rừng - ảnh 5  
Thí sinh ‘Nữ hoàng sắc đẹp Nga’ bị sát hại dã man, vứt xác trong rừng - ảnh 6 Cô có chồng và con trai ở Mỹ.

Theo 5 Hot News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng