Thí sinh Project Runway thiết kế trang phục cho Đồ Rê Mí

TPO - Nhà thiết kế trẻ Đặng Hải Yến – top 7 Project Runway Việt Nam mùa thứ nhất vừa hoàn thành 50 bộ trang phục cho các “ca sĩ nhí” của vòng thi Ghép đôi – chương trình Đồ Rê Mí Đôi 2013.

Thí sinh Project Runway thiết kế trang phục cho Đồ Rê Mí

Đặng Hải Yến chụp ảnh cùng các thí sinh Đồ Rê Mí 2013
Đặng Hải Yến chụp ảnh cùng các thí sinh Đồ Rê Mí 2013.

Trang phục trình diễn cho trẻ em luôn là vấn đề “đau đầu” cho nhà sản xuất các chương trình dành cho thiếu nhi, bởi yêu cầu bắt mắt trên sân khấu nhưng vẫn phải giữ được nét đẹp trong sáng, đơn giản cho đối tượng là các em nhỏ, quan trọng nhất là khiến các bé cảm thấy thoải mái khi mặc trang phục lên biểu diễn.

Rút kinh nghiệm từ các mùa thi trước, Đồ Rê Mí Đôi 2013 đã “đầu tư” mời nhà thiết kế phụ trách trang phục riêng cho 10 thí sinh vòng bán kết và nhà thiết kế trẻ Đặng Hải Yến đã nhận lời.

Trưởng thành từ chương trình Project Runway Việt Nam – Nhà thiết kế thời trang Việt Nam mùa giải đầu tiên, Đặng Hải Yến được đánh giá là thí sinh có tay nghề cao, kỹ thuật cắt may tốt và chú trọng vào sự tinh tế, đơn giản.

Nhận lời thiết kế trang phục cho Đồ Rê Mí Đôi 2013, Hải Yến chia sẻ cô có cơ hội được làm việc và gần gũi với trẻ nhỏ nhiều hơn, các em bé dễ thương, ngộ nghĩnh và có số đo 3 vòng…gần như nhau, khác hẳn khi thiết kế đồ cho những người mẫu chuyên nghiệp như trong Project Runway Việt Nam.

Cô và các thí sinh rất hòa đồng và vui nhộn
Cô và các thí sinh rất hòa đồng và vui nhộn.

Vốn là người yêu trẻ và mong muốn mang đến sự giản dị nhưng tươi sáng trong trang phục biểu diễn cho các em, Hải Yến đã đầu tư khá nhiều thời gian nghiên cứu ý nghĩa và hình ảnh trong các bài hát để chuẩn bị cho các bé từ trang phục, quần áo, váy đầm đến phụ kiện như mũ đội, băng đô, dụng cụ biểu diễn v..v…

50 bộ trang phục đầu tiên cho 10 bạn nhỏ Đồ Rê Mí trong vòng Ghép đôi vừa hoàn thành và đưa vào biểu diễn, mang đến những hình ảnh rất mới và khác lạ cho các bé trong chương trình Đồ Rê Mí Đôi năm nay.

Nhà thiết kế Hải Yến cùng ekip của cô đã luôn có mặt ở trường quay từ sớm cho đến khi kết thúc ghi hình để hỗ trợ các bé thay trang phục và kết hợp trang phục, phụ kiện hiệu quả nhất.

Có thể nói thiết kế trang phục cho thí sinh Đồ Rê Mí Đôi 2013 là một trong những bước khởi đầu cho cô gái trẻ say mê thiết kế thời trang Đặng Hải Yến. “Nhìn ngắm những em nhỏ đáng yêu biểu diễn trong thiết kế của mình, quả là một hạnh phúc” – Hải Yến mỉm cười chia sẻ.

Vòng ghép đôi của Đồ Rê Mí Đôi 2013 vẫn tiếp tục lên sóng VTV3 vào 20h tối chủ nhật hàng tuần.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá