Thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn vất vả luyện tập cho liveshow 3

TPO - Sau 2 liveshow đầu tiên với những màn “chào sân” đầy ấn tượng và nhiều cảm xúc, các thí sinh của Sao Mai Điểm Hẹn tiếp tục những buổi tập luyện vất vả để đem lại những màn biểu diễn ấn tượng cho khán giả.

Thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn vất vả luyện tập cho liveshow 3

Nếu liveshow 2 "đầy máu lửa" với phong cách Rock thì đêm liveshow 3 hứa hẹn đem lại cho khán giả những bất ngờ đầy thú vị của 12 cá tính âm nhạc với những dòng nhạc mới đầy sôi động: dance, hiphop, R&B. Những dòng nhạc thời thượng này sẽ là cơ hội cho các thí sinh "tìm thấy chính mình" và tỏa sáng. 

Để chuẩn bị cho đêm thi quan trọng, các ca sỹ đã bắt tay vào tập luyện ngay sau khi kết thúc đêm thi thứ 2. Các ca sỹ trẻ đã phải liên tục tăng cường các buổi tập về thể lực và giải phóng hình thể cùng các buổi luyện tập với các vũ đoàn. 

Thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn vất vả luyện tập cho liveshow 3 - ảnh 1
Thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn vất vả luyện tập cho liveshow 3 - ảnh 2 Các thí sinh trong phòng tập 
Thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn vất vả luyện tập cho liveshow 3 - ảnh 3 Hà Minh Tiến và vũ công 
Thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn vất vả luyện tập cho liveshow 3 - ảnh 4 Nguyễn Thị Thủy hăng say luyện tập 
Thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn vất vả luyện tập cho liveshow 3 - ảnh 5 Giở nghỉ giải lao của các thí sinh 

“Sau 2 tuần bước vào chương trình, họ đã bắt nhịp được tiến độ tập luyện và dần có được những sự tiến bộ cho mình trong phong cách trình diễn cũng như những kỹ thuật thanh nhạc”, ca sỹ trẻ Trần Ngọc Vũ chia sẻ.

Chuyên gia Thái Lan - Montree Sriwhoke (Jojo) cho biết: "12 ca sỹ đã dần bộc lộ các đặc điểm cá tính riêng của mỗi người, các bạn rất có tinh thần cố gắng và cầu tiến, tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ cũng như sự cố gắng trong tập luyện của cả 12 ca sỹ". 

Thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn vất vả luyện tập cho liveshow 3 - ảnh 6 Các thí sinh đều chăm chỉ luyện tập 
Thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn vất vả luyện tập cho liveshow 3 - ảnh 7 Ca sỹ Trần Ngọc Vũ chỉ dẫn các thí sinh 
Thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn vất vả luyện tập cho liveshow 3 - ảnh 8 Chú ý lắng nghe 

Trong liveshow 3, một số ca khúc quen thuộc sẽ được thể hiện với các giọng ca mới như:  Xin hãy thứ tha – một “hit bự” của Hà Hồ sẽ được Trần Thị Hằng thể hiện.  Bùi Thúy Trang sẽ mang đến cho khán giả ca khúc Tình yêu màu nắng của Đoàn Thúy Trang- một ca khúc từng "làm mưa làm gió" trên bảng xếp hạng.

Ngô Thanh Huyền, thí sinh với màn trình diễn rock ấn tượng trong liveshow 2 sẽ tiếp tục sôi động với Taxi – một trong những “hit khủng” của Thu Minh…

Liveshow 3 của Sao Mai Điểm Hẹn sẽ diễn ra vào ngày 18/7. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng