Thí sinh Top Model bật khóc trên độ cao... 200m

TPO - Các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2012 đã trải qua thử thách vô cùng khó khăn trong buổi chụp hình trên nóc của tòa nhà Chill Sky Bar, TP. HCM.

Thí sinh Top Model bật khóc trên độ cao... 200m

Các thí sinh phải trải qua thử thách khó nhằn khi chụp ảnh trên độ cao 200m
Các thí sinh phải trải qua thử thách khó nhằn khi chụp ảnh trên độ cao 200m.

Họ đã cùng thực hiện bộ ảnh với chủ đề Rise Above được sáng tạo bởi 4 nhà thiết kế tài năng trong cuộc thi Rise Above Fashion 2012.

Những hình ảnh huyền bí đầy quyền lực như những nữ thần đòi hỏi thí sinh phải có thần thái và khả năng kiểm soát nỗi sợ hãi của bản thân khi đứng chót vót trên độn cao gần 200m.

Đây cũng là lần đầu tiên Thiên Trang bật khóc trong phần thi Photoshoot. Đứng trên dàn giáo trên nóc tòa nhà Chill Sky Bar 27 tầng bằng đôi giày cao 20 phân, phải có sự trợ giúp của của dây an toàn và cascader, nhưng đây không phải là sự chuẩn bị cho một bộ phim hành động.

Để thể hiện đúng tiêu chí chí sang trọng, quyền lực mà vẫn không thiếu phần quyến rũ của bộ sưu tập, 7 cô gái của VNTM 2012 đã được chụp hình tại một trong những tòa nhà Chill Sky Bar.

Tuy nhiên, với phông nền là bầu trời hoàng hôn và toàn cảnh thành phố nhìn từ trên cao xuống, các thí sinh sẽ phải tự tin tạo dáng và thể hiện khí chất của mình trên một độ cao gần 200m.

Và để bắt được cảnh thành phố nhộn nhịp nhất Việt Nam trong buổi sáng tinh khôi bắt đầu 1 ngày mới, các thí sinh đã phải làm việc từ giữa đến đến hết buổi sáng. Khoảng thời gian đẹp nhất để thực hiện những bức ảnh Vút Bay này diễn ra từ 3h đến 7h30 sáng.

Hình ảnh ấn tượng của các thí sinh trong buổi chụp hình:

Thí sinh Top Model bật khóc trên độ cao... 200m - ảnh 2
Thí sinh Top Model bật khóc trên độ cao... 200m - ảnh 3
Thí sinh Top Model bật khóc trên độ cao... 200m - ảnh 4
Thí sinh Top Model bật khóc trên độ cao... 200m - ảnh 5
Thí sinh Top Model bật khóc trên độ cao... 200m - ảnh 6
Thí sinh Top Model bật khóc trên độ cao... 200m - ảnh 7

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá