Thí sinh Vietnam’s Got Talent uống nhầm axit

TPO - Do sự cố ngoài ý muốn, thí sinh Tấn Phát đã uống nhầm ly nước có chứa axit khiến tất cả mọi người đều "đứng tim". Anh chàng cúi lặng người khi tiết mục kết thúc trong đêm thi Bán kết 4 – Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent tối 11/1.

Tấn Phát bắt đầu uống axit trước sự hồi hộp của mọi người. Ảnh: VTV
Tấn Phát bắt đầu uống axit trước sự hồi hộp của mọi người. Ảnh: VTV

Sân khấu Tìm kiếm tài năng mùa thứ ba chào đón hàng loạt các gương mặt ảo thuật gia chuyên nghiệp lẫn không chuyên trên toàn quốc. Có thể nói, chưa mùa thi nào mà bộ môn ảo thuật lại xuất hiện nhiều trên sân khấu  Tìm kiếm tài năng như mùa này nên có mặt trong Vòng Bán kết đều là những tiết mục hay nhất, đặc sắc nhất.

Đêm nay là Bán kết 4 với 7 tiết mục xuất sắc tiếp theo: cặp đôi Dancesport nhí Thục Nhi - Đức Huy, cô giáo Thanh Nhàn, Waacking Minh Cường, anh chàng ngoại quốc David C. Murray, nhóm "Chiến binh đường phố", ảo thuật gia Tấn Phát và cặp đôi Hip Hop - Ảo ảnh.

Thí sinh Vietnam’s Got Talent uống nhầm axit - ảnh 1 Giám khảo Huy Tuấn "được" mời làm người hỗ trợ cho thí sinh. Ảnh: VTV
Ở Vòng loại sân khấu, Tấn Phát gây ấn tượng mạnh cho cả ban giám khảo và khán giả bởi màn nuốt kim rùng rợn. Tiết mục ảo thuật ngắn gọn nhưng khiến người xem phải chăm chú theo dõi trong hồi hộp đã giúp Tấn Phát vượt qua rất nhiều tiết mục ảo thuật khác để ghi tên mình vào top 49 của cuộc thi.
 
Thí sinh Vietnam’s Got Talent uống nhầm axit - ảnh 2Giám khảo Huy Tuấn bắt đầu hoán đổi vị trí của các ly nước và axit để thí sinh sẽ đoán vị trí thực sự của li axit. Thí sinh sẽ uống ly nước theo số đó ngay trước mặt toàn thể khán giả và BGK. Ảnh: VTV
Trong đêm thi Bán kết 4 – Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent tối 11/1, Giám khảo Huy Tuấn "được" mời làm người hỗ trợ cho thí sinh. Giám khảo Huy Tuấn bắt đầu hoán đổi vị trí của các ly nước và axit để thí sinh sẽ đoán vị trí thực sự của ly axit. Thí sinh sẽ uống ly nước theo số đó ngay trước mặt toàn thể khán giả và BGK. Tuy nhiên, do sự cố ngoài ý muốn, thí sinh đã uống nhầm ly nước có chứa acid khiến tất cả mọi người đều "đứng tim". 
 
Thí sinh Vietnam’s Got Talent uống nhầm axit - ảnh 3Sau khi uống ly ngoài cùng bên phải, anh chàng lặng người đi. Ảnh: VTV
Anh chàng cúi lặng người khi tiết mục kết thúc. Anh chàng "liều mình" chọn axit làm dung dịch được sử dụng trong phần trình diễn của mình. Đây là một điều không hề dễ dàng mà còn mang lại rất nhiều nguy hiểm.

Ngay sau khi vào cánh gà, Tấn Phát được đưa đi cấp cứu. Ban tổ chức cho hay bác sĩ chẩn đoán thí sinh này bị bỏng môi do axit. "Tấn Phát nhấp môi vào một cốc axit nên bị tai nạn. Cách đây hai ngày, cậu ấy vẫn tập luyện bình thường và không có những sự cố xảy ra. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang theo dõi sức khỏe của thí sinh để xem có những biến chứng gì sau đó không. Nhưng về cơ bản, tình trạng của Tấn Phát vẫn ổn", đại diện của công ty tổ chức chương trình là BHD nói thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng