Thí sinh Vietnam's Next Top Model ẩu đả

TPO - Trong đoạn video clip hé lộ về tập tiếp theo, Nhã Trúc hùng hổ lao vào nắm áo Kha Mỹ Vân sau khi bị cô bạn cùng đồng hành cùng mình trong cuộc thi gọi là "chân dài não ngắn".

Thí sinh Vietnam's Next Top Model ẩu đả

Hình ảnh các thí sinh lao vào ẩu đả. Ảnh chụp từ clip
Hình ảnh các thí sinh lao vào ẩu đả. Ảnh chụp từ clip.

Trong tập 11, các thí sinh Vietnam’s next Top Model 2012 được đưa đến rạp chiếu phim Lotte Cinema để tham gia buổi đào tạo diễn xuất cùng với 2 diễn viên gap cội là Đại Nghĩa và Lê Khánh.

Nhưng sau đó, không hiểu vì lý do gì mà một cuộc xung đột đã xảy ra, các thí sinh đã lao vào hùng hổ cãi lộn và ẩu đả. Không rõ hai diễn viên quen thuộc của màn ảnh đã dùng “chiêu” kích tướng gì mà khiến cho sự mâu thuẫn của các thí sinh lên đến cao trào như vậy?!

Đỉnh điểm của cuộc “ẩu đả” bất ngờ này là khi thí sinh Dương Thanh sử dụng thế mạnh võ thuật của mình để quật diễn viên Đại Nghĩa ngã lăn ra sàn.

Ở phần đầu của clip, Kha Mỹ Vân và Nhã Trúc còn nắm áo lẫn nhau sau khi Kha Vân buông câu “chân dài não ngắn” vào mặt bạn cùng phòng với mình.

Còn nhớ trong thử thách họp báo với giới truyền thông ở tập trước, khi bị nói là "chân dài não ngắn", Nhã Trúc đã rất tức giận và cô nói cô sẽ chứng minh rằng “trí tuệ của người mẫu cũng dài như chiều cao của họ”.

Có lẽ vì thế nên lần này khi nghe chính người bạn của mình nói ra câu này cô đã không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Đón xem tập 11 phát sóng trên kênh VTV3 lúc 20h00 ngày 28-10 để tìm câu trả lời chuyện gì đã xảy ra.

Videp clip ghi lại cuộc cãi lộn và ẩu đả của các thí sinh:

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá