Thi trang trí tiệm bánh nhân dịp Giáng Sinh

TPO - Nhân Giáng sinh 2007, Rich’s – nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực kem trang trí bánh tổ chức cuộc thi Trang trí tiệm bánh với chủ đề “Bánh kem Rich’s cho Giáng Sinh thêm ngọt ngào”.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ 15/12 đến 31/12/2007, dành cho những khách hàng hiện đang mua và sử dụng các sản phẩm của Rich’s tại 7 khu vực: Bắc-ĐBSCL; Nam-ĐBSCL; TPHCM; Đông Nam Bộ; Nam Trung Bộ; Huế và Đà Nẵng; Hà Nội và Hải Phòng.

Theo đó, Rich sẽ cung cấp cho các tiệm bánh tham gia chương trình các vật dụng trang trí cơ bản, như phướn treo, cờ treo, poster, và cờ treo đính trong tủ trưng bày bánh kem.

Các cửa hang sẽ trang trí và chụp ba bức ảnh của tiệm bánh gồm: Một bức ảnh chụp mặt tiền của tiệm bánh cùng với tên tiệm bánh, một bức ảnh chụp toàn cảnh trang trí bên trong tiệm bánh và một bức ảnh chụp cận cảnh của tiệm bánh với những vật liệu mà Rich’s cung cấp.gửi về cho chương trình theo địa chỉ: Văn phòng đại diện Rich Products (Malaysia) Sdn. Bhd.,319/D12 Lý Thường Kiệt (Phường 15, Quận 11, TPHCM).

Thời gian nhận ảnh dự thi từ ngày 15/12/2007 đến hết 17h00 ngày 31/12/2007. Đây là cuộc thi trang trí tiệm bánh lần đầu tiên do Rich’s tổ chức nhằm mang hình ảnh ngày Lễ Giáng Sinh đến gần hơn với các gia đình Việt Nam và  nhấn mạnh ý nghĩa của chiếc bánh kem với những sự kiện quan trọng.

Đây cũng sẽ là một cơ hội để các cửa hàng bánh cùng sáng tạo hình ảnh Đêm Giáng Sinh thật ý nghĩa, thật ấn tượng mang đến người tiêu dùng, để hình ảnh về Đêm Giáng Sinh và chiếc bánh kem sẽ thêm gần gũi và gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá