'Thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Singapore' quá trẻ đẹp ở tuổi U50

TPO - Nhan sắc của người mẫu, diễn viên Phạm Văn Phương được xem là “thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Singapore”.

'Thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Singapore' quá trẻ đẹp ở tuổi U50 - ảnh 1 Phạm Văn Phương (sinh năm 1971), là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Singapore. Nhan sắc của cô được xem là “thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Singapore”.
'Thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Singapore' quá trẻ đẹp ở tuổi U50 - ảnh 2 Ngoài làm mẫu và đóng phim, Phạm Văn Phương còn viết sách, viết báo, tìm hiểu về thời trang...
'Thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Singapore' quá trẻ đẹp ở tuổi U50 - ảnh 3 Cho đến thời điểm hiện tại, dù ở độ tuổi U50 nhưng nhan sắc của Phạm Văn Phương vẫn vô cùng xinh đẹp.
'Thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Singapore' quá trẻ đẹp ở tuổi U50 - ảnh 4 “Thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Singapore” chia sẻ cô vẫn duy trì tập luyện thể dục thể thao với bộ môn yoga và đi bộ.
'Thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Singapore' quá trẻ đẹp ở tuổi U50 - ảnh 5 Dù đã 47 tuổi, Phạm Văn Phương vẫn tự tin với làn da trắng mịn màng, gương mặt đẹp và một thân hình mảnh mai.
'Thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Singapore' quá trẻ đẹp ở tuổi U50 - ảnh 6 Ngoài giờ làm việc, Phạm Văn Phương không bao giờ trang điểm. Cô chia sẻ: "Tôi không quan tâm người khác nói gì khi nhìn thấy tôi với gương mặt mộc, miễn con trai tôi được vui".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá