'Thiên thần' Alessandra ngày càng gày gò

TPO – Những đường cong của siêu mẫu nội y Alessandra Ambrosio dường như biến mất sau bộ áo tắm hai mảnh màu đen mà thay vào đó là những dẻ xương sườn đáng thất vọng.

'Thiên thần' Alessandra ngày càng gày gò

Alessandra ngày càng gày gò
Alessandra ngày càng gày gò.

Siêu mẫu gốc Brazil vốn là “con cưng” của hãng đồ lót nổi tiếng Victoria’s Secret cũng như các sàn catwalk danh tiếng trên khắp thế giới. Cô luôn lọt vào danh sách những siêu mẫu xinh đẹp kiếm tiền giỏi nhất làng mốt thế giới.

Tuy nhiên, với tham vọng không chỉ là một người mẫu đồ lót đình đám mà còn trở thành một model được ưa chuộng trên các sàn diễn thời trang cao cấp nên có vẻ Alessandra ngày càng bắt mình ép cân để có một thân hình gày gò.

Trong số các siêu mẫu được ưa chuộng của Victoria’s Secret thì Alessandra là người đẹp gày guộc nhất dù cô sở hữu gương mặt rất xinh đẹp, ăn ảnh và trình diễn đầy tự tin.

Mới đây, khi xuất hiện trên bãi biển ở Hawaii bà mẹ một con diện một bộ đồ lót hai mảnh màu đen rất táo bạo, nhưng dường như những đường cong của Alessandra vẫn không đủ hấp dẫn vì cô quá gày. Thậm chí trong một số bức hình người ta còn có thể nhìn thấy rõ những dẻ xương sườn nhô ra của cô.

Hãng đồ lót Victoria’s Secret thời gian gần đây bị chỉ trích vì có xu hướng sử dụng những người mẫu ngày càng gày. Trước đây, những siêu mẫu được hãng này trọng dụng như Naomi Cambell, Heidi Klum, Tyra Banks...đều sở hữu những thân hình đẫy đà và đường cong nảy nở.

Một số hình ảnh ngày càng gày gò của “thiên thần đồ lót” Alessandra Ambrosio trên bãi biển Hawaii:

'Thiên thần' Alessandra ngày càng gày gò - ảnh 2
'Thiên thần' Alessandra ngày càng gày gò - ảnh 3
'Thiên thần' Alessandra ngày càng gày gò - ảnh 4
'Thiên thần' Alessandra ngày càng gày gò - ảnh 5
'Thiên thần' Alessandra ngày càng gày gò - ảnh 6
'Thiên thần' Alessandra ngày càng gày gò - ảnh 7
'Thiên thần' Alessandra ngày càng gày gò - ảnh 8
'Thiên thần' Alessandra ngày càng gày gò - ảnh 9
'Thiên thần' Alessandra ngày càng gày gò - ảnh 10

DN
Ảnh: Ego

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá