‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba sắp sinh con thứ 3

TPO - “Gia đình chúng tôi chuẩn bị có thêm người” – Nữ diễn viên 36 tuổi vui vẻ thông báo. Người đẹp và chồng Cash Warren đã có hai cô con gái xinh xắn.

‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba sắp sinh con thứ 3 - ảnh 1 Jessica Alba cùng 2 con gái vừa chia sẻ một đoạn video vui hé lộ gia đình sắp có thêm con thứ 3.
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba sắp sinh con thứ 3 - ảnh 2 "Thiên thần bóng tối" đi nghỉ ở biển dịp cuối tuần qua.
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba sắp sinh con thứ 3 - ảnh 3
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba sắp sinh con thứ 3 - ảnh 4 Jessica Alba và nhà sản xuất phim 38 tuổi Cash Warren kết hôn đã 11 năm nay, có hai con gái, là một trong những gia đình kiểu mẫu ở Hollywood.
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba sắp sinh con thứ 3 - ảnh 5 Cặp đôi vàng nổi tiếng này vô cùng hạnh phúc, giàu có và chọn lối sống không scandal chiêu trò.
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba sắp sinh con thứ 3 - ảnh 6  Jessica gặp Cash khi cô đang đóng phim "Bộ tứ siêu đẳng" (Fantastic Four) hồi năm 2004.
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba sắp sinh con thứ 3 - ảnh 7 Dù đã bên nhau 13 năm nay nhưng độ tình tứ ngọt ngào mà cặp đôi dành cho nhau luôn khiến người khác phải ghen tị.
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba sắp sinh con thứ 3 - ảnh 8 Không chỉ là một diễn viên tài năng, Jessica Alba còn rất có duyên với việc kinh doanh. 
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba sắp sinh con thứ 3 - ảnh 9 Với vai trò đồng sáng lập công ty The Honest Company từ năm 2011 và mỗi năm thu về hàng tỉ đô la, cô được mệnh danh là nữ đại gia mới nổi ở Hollywood. 
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba sắp sinh con thứ 3 - ảnh 10 Người đẹp 36 tuổi là điển hình cho mẫu phụ nữ Mỹ hiện đại: vừa hoàn thành tốt công việc lại vẫn là một bà mẹ đảm đang.
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba sắp sinh con thứ 3 - ảnh 11 Dù đã hai lần sinh nở nhưng nữ diễn viên "Bộ tứ siêu đẳng" vẫn giữ được eo thon dáng gọn.
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba sắp sinh con thứ 3 - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá