‘Thiên Thần Châu Á’ Charice tự tử vì nghiện ngập và nợ nần?

TPO - May mắn thay, vụ tự tử của ngôi sao trẻ đã không thành và hiện tại Charice đang được điều trị tại bệnh viện.

‘Thiên Thần Châu Á’ Charice tự tử vì nghiện ngập và nợ nần?

> 'Giọng hát thiên thần' châu Á thừa nhận đồng tính

Vừa qua, trong chương trình giải trí Showbiz Police, Teresita Relucio, bà của ngôi sao nhạc âm nhạc Châu Á Charice Pempengco đã hé lộ thông rằng Charice từng muốn tự tử khiến các fan vô cùng sửng sốt.

‘Thiên Thần Châu Á’ Charice tự tử vì nghiện ngập và nợ nần? - ảnh 1

Trước thông tin này, nhiều người cho rằng Charice có hành động như vậy là vì cô đang ngập chìm trong ma túy và gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Cô và mẹ không có khả năng chi trả cho cuộc sống riêng thậm chí tài khoản ngân hàng của Charice cũng không còn.

Tuy nhiên, ngôi sao Glee đã lên tiếng bác bỏ thông tin này và khoe ngay một chiếc BMV đắt tiền màu bạc mới mua của mình để chứng tỏ cô không hề túng thiếu tiền bạc.

‘Thiên Thần Châu Á’ Charice tự tử vì nghiện ngập và nợ nần? - ảnh 2

Không chỉ dừng lại ở đó, một số fan khác lại cho rằng Charice có thể tự tử vì tình. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ nổi tiếng Philippines đã thừa nhận là một người đồng tính và công khai mối quan hệ với bạn gái Alyssa Quijano. Cô cắt tóc ngắn, mặc đồ tomboy để được sống đúng với bản thân mình. Tuy nhiên, mối quan hệ này của Charice bị mẹ cô phản đối.

‘Thiên Thần Châu Á’ Charice tự tử vì nghiện ngập và nợ nần? - ảnh 3
‘Thiên Thần Châu Á’ Charice tự tử vì nghiện ngập và nợ nần? - ảnh 4

Bà cho rằng Alyssa đang muốn lợi dụng con gái mình để nổi tiếng. Người hâm mộ ngờ vực rằng chính việc này đã khiến cho Charice chán nản và muốn tìm đến cái chết. Hiện tại, ‘Thiên thần Châu Á’ Charice Pempengco đang cố gắng nghỉ ngơi và dưỡng sức và chưa hề đưa ra bất cứ phản hồi nào với giới truyền thông.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá