“Thiên thần lai” là mỹ nhân được yêu thích nhất mạng xã hội Nhật Bản

Jun Hasegawa là một người mẫu được yêu thích hàng đầu tại xứ sở Mặt trời mọc

“Thiên thần lai” là mỹ nhân được yêu thích nhất mạng xã hội Nhật Bản - ảnh 1 Jun Hasegawa sinh năm 1986, mang 2 dòng máu Nhật - Anh. Cô từng là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất của tạp chí thời trang ViVi đình đám Nhật Bản.
“Thiên thần lai” là mỹ nhân được yêu thích nhất mạng xã hội Nhật Bản - ảnh 2 Cô xuất hiện trên tạp chí ViVi trong vòng 8 năm và sau đó trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều tạp chí thời trang khác.
“Thiên thần lai” là mỹ nhân được yêu thích nhất mạng xã hội Nhật Bản - ảnh 3 Jun bén duyên với nghề người mẫu từ năm 14 tuổi và cho đến năm 15 tuổi cô vẫn cùng gia đình sống ở Hawaii.
“Thiên thần lai” là mỹ nhân được yêu thích nhất mạng xã hội Nhật Bản - ảnh 4 Ông của Jun sống ở Kobe, Nhật Bản. Cùng năm 15 tuổi, cô chuyển đến sống tại Kobe và học tập ở đây.
“Thiên thần lai” là mỹ nhân được yêu thích nhất mạng xã hội Nhật Bản - ảnh 5 Sau khi kết hôn, cô quay trở lại sống ở Hawaii và có 2 cô con gái xinh xắn. Mặc dù đã có gia đình nhưng Jun vẫn tiếp tục công việc người mẫu của mình.
“Thiên thần lai” là mỹ nhân được yêu thích nhất mạng xã hội Nhật Bản - ảnh 6 Công chúng Nhật Bản vẫn vô cùng yêu quý Jun. Bằng chứng là trang Instagram của cô có hơn 1,4 triệu người theo dõi, trở thành 1 trong những nhân vật mạng xã hội được theo dõi nhiều nhất tại nước này.
“Thiên thần lai” là mỹ nhân được yêu thích nhất mạng xã hội Nhật Bản - ảnh 7 Jun không đi theo hình tượng sexy, "phồn thực" như đại đa số các nữ người mẫu Nhật theo đuổi. Sở hữu một nét đẹp lai hiếm có, Jun rất biết tận dụng thế mạnh này vào công việc làm mẫu của mình.
“Thiên thần lai” là mỹ nhân được yêu thích nhất mạng xã hội Nhật Bản - ảnh 8 Cô có một chế độ luyện tập và ăn uống rất nghiêm khắc đối với bản thân. Ngay từ khi còn trẻ, cô đã cố gắng tập gym và luôn giữ cho cân nặng của mình ở mức 50kg.
“Thiên thần lai” là mỹ nhân được yêu thích nhất mạng xã hội Nhật Bản - ảnh 9 Ngoài việc là một người mẫu, còn tham gia vào các chương trình gameshow trong khoảng thời gian còn hoạt động tại Nhật Bản.
“Thiên thần lai” là mỹ nhân được yêu thích nhất mạng xã hội Nhật Bản - ảnh 10 Công chúng yêu thích Jun bởi lối sống lành mạnh, một gia đình hạnh phúc mà cô xây dựng, bên cạnh đó Jun là một người có gu ăn mặc mà hầu hết giới trẻ Nhật Bản muốn noi theo.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng