DMCA.com Protection Status

‘Thiên thần’ Miranda Kerr lộ ảnh mặt mộc thời chưa nổi tiếng

TPO - Tuy không sắc xảo và xinh đẹp như hiện tại nhưng vợ cũ của Orlando Bloom vẫn luôn tươi tắn và rạng rỡ trong mỗi bức hình lúc tên tuổi của cô chưa được ai biết đến.

‘Thiên thần’ Miranda Kerr lộ ảnh mặt mộc thời chưa nổi tiếng

Vừa qua, đài truyền hình ABC của Úc đã bất ngờ tiết lộ một số hình ảnh của ‘Cựu thiên thần nội y Victoria’s Secret’ - Miranda Kerr cùng gia đình khi cô chưa nổi tiếng.

‘Thiên thần’ Miranda Kerr lộ ảnh mặt mộc thời chưa nổi tiếng - ảnh 1
Khi được tận mắt chứng kiến những tấm hình hồi xưa của Miranda, người hâm mộ tỏ ra rất phấn khích và ngạc nhiên trước một Miranda giản dị và ngăm đen khắc hẳn với một Miranda xinh đẹp, sexy của hiện tại.

 

‘Thiên thần’ Miranda Kerr lộ ảnh mặt mộc thời chưa nổi tiếng - ảnh 2 
‘Thiên thần’ Miranda Kerr lộ ảnh mặt mộc thời chưa nổi tiếng - ảnh 3 
Trong những ngày gần đây, Miranda cũng lọt vào tầm ngắm của các phóng viên khi cô xuất hiện trên đường phố New York nhưng cô nàng tỏ rất thoải mái và không hề ngại các tay săn ảnh. Bên cạnh đó, gia đình của Miranda cũng thổ lộ trên truyền hình việc họ mong mỏi gặp hai mẹ con Miranda bởi trong suốt một năm siêu mẫu chưa từng trở về Úc.

 

‘Thiên thần’ Miranda Kerr lộ ảnh mặt mộc thời chưa nổi tiếng - ảnh 4
‘Thiên thần’ Miranda Kerr lộ ảnh mặt mộc thời chưa nổi tiếng - ảnh 5
‘Thiên thần’ Miranda Kerr lộ ảnh mặt mộc thời chưa nổi tiếng - ảnh 6 
Bà của Miranda - Ann cho biết: ‘Tôi nhớ bé Flynn nhiều lắm và tôi chỉ lo sợ rằng thằng bé sẽ không được hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Mặc dù hai mẹ con Miranda đang sống rất ổn ở Mỹ nhưng không đâu bằng quê nhà mình, tôi mong mỏi Flynn sẽ trở về đây.’

 

‘Thiên thần’ Miranda Kerr lộ ảnh mặt mộc thời chưa nổi tiếng - ảnh 7
Bố của Miranda - John cũng tâm sự rằng chính chồng cũ của Miranda - Orlando Bloom là người đã thông báo về việc anh và Miranda chia tay qua điện thoại. Ông cũng ước ao rằng con gái mình cưới được một người chồng bình thường chứ không phải một ngôi sao nổi tiếng như Orlando để rồi bị xăm xoi đời tư khi hạnh phúc tan vỡ.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng