DMCA.com Protection Status

‘Thiên thần Nga’ gây ‘sốt’ tại Giọng hát Việt nhí 2016

TPO - Cô bé người Nga Milana đang trở thành hiện tượng trên mạng xã hội sau vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí tập 2.

Cô bé Milana gây ấn tượng mạnh ngay tại vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt nhí 2016".
Cô bé Milana gây ấn tượng mạnh ngay tại vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt nhí 2016".

Trình bày ca khúc “Về ăn cơm” cô bé ngoại quốc Milana đã gây tượng mạnh ngay tại Vòng giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí 2016. Cả 4 vị huấn luyện viên bấm nút chọn và đều mong muốn có Milana về đội của mình.

‘Thiên thần Nga’ gây ‘sốt’ tại Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 1 Cả 4 vị huấn luyện viên đều mong muốn có Milana trong đội của mình.

HLV Noo Phước Thịnh không giấu được sự thích thú trước phần trình diễn của cô bé người Nga. Anh nhận xét: "Đầu tiên chú muốn nói cảm ơn con vì đã hát một bài hát tiếng Việt rất hay và con có đôi mắt thật đẹp. Chú mong muốn con sẽ về đội của chú".

Trong khi Đông Nhi chỉ thốt lên: "Oh my god!" thì ông Cao Thắng lại là người đóng vai trò “dụ dỗ” thí sinh. Vốn là một người khá kiệm lời, Ông Cao Thắng lên tiếng: “Ông Cao Thắng và chị Nhi cố gắng khắt khe hơn, đòi hỏi nhiều hơn ở giọng hát của em nhưng cuối cùng thì không thể không bấm nút quay lại”.

Là người nói cuối cùng, HLV Cát Tường phân tích: “Tất cả chúng tôi đã bấm nút chọn con. Điều đó chứng tỏ con rất tài năng. Và con đã hát một bài hát tiếng Việt vô cùng trôi chảy. Đó là điểm đặc biệt của con.

Đáp lời, cô bé Milana nói: “Con hứa là con sẽ học thật tốt tiếng Việt để con có thể hát tốt những ca khúc của Việt Nam”.

‘Thiên thần Nga’ gây ‘sốt’ tại Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 2 Milana chọn về đội của HLV Cát Tường.

Sau đó, Milana đã chọn về với đội của HLV Vũ Cát Tường. Chia sẻ trong hậu trường, Cát Tường thổ lộ: “Tường mong muốn sẽ giúp cô bé chiếm được nhiều cảm tình hơn đối với người Việt Nam bằng những ca khúc Việt Nam. Tường còn nhớ rất rõ đến cuối bài hát cô bé không phải khóc vì sợ mà khóc vì hạnh phúc. Nhìn đôi mắt ngấn lệ ấy thì trái tim mình như tan chảy và thôi thúc mình phải tìm bài hát phù hợp để Milana có thể tỏa sáng nhất có thể trong khả năng của cô bé”.  

‘Thiên thần Nga’ gây ‘sốt’ tại Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 3 Milana sở hữu vẻ ngoài dễ thương, nhiều cư dân mạng gắn cho cô biệt danh "thiên thần Nga". Ảnh: SaoStar.

Có thể thấy, Milana không sở hữu một giọng ca đặc biệt hay chất giọng khủng nhưng ấn tượng em để lại trong lòng khán giả đó là vẻ ngoài trong sáng, dễ thương. Hơn hết đó là việc em chọn một ca khúc tiếng Việt để thể hiện trong khi mới định cư ở Việt Nam gần 1 năm.

Được biết bố của Milana là cơ trưởng của một hãng hàng không tại Việt Nam nên tất cả các thành viên trong gia đình Milana đã chuyển đến Hà Nội sinh sống. Ngoài ca hát, cô bé người Nga còn có khả năng chơi các nhạc cụ trống và piano.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng