‘Thiên thần nội y’ Behati Prinsloo sinh con gái đầu lòng

TPO - Vợ chồng “chân dài” Victoria’s Secret và rocker Adam Levine vui mừng thông báo họ vừa có thành viên mới trong gia đình.

‘Thiên thần nội y’ Behati Prinsloo sinh con gái đầu lòng
Victoria’s Secret, Behati Prinsloo, Adam Levine,Candice Swanepoel - ảnh 1 Behati đăng tải một trong những bức ảnh khi mang bầu trên trang cá nhân. 
Victoria’s Secret, Behati Prinsloo, Adam Levine,Candice Swanepoel - ảnh 2

Bé gái đáng yêu được đặt tên là Dusty Rose Levine, chào đời tại California.

Victoria’s Secret, Behati Prinsloo, Adam Levine,Candice Swanepoel - ảnh 3

Nam ca sĩ đào hoa của nhóm Maroon 5 không giấu nổi niềm xúc động khi lần đầu có con, anh quyết định hoãn tất cả các buổi diễn để ở bên vợ trong lúc cô lâm bồn.

Victoria’s Secret, Behati Prinsloo, Adam Levine,Candice Swanepoel - ảnh 4

Adam Levine năm nay 37 tuổi, làm đám cưới với vợ trẻ Behati Prinsloo kém anh đúng 10 tuổi vào năm 2014 sau hai năm hẹn hò.

Victoria’s Secret, Behati Prinsloo, Adam Levine,Candice Swanepoel - ảnh 5 Behati Prinsloo là một trong những "thiên thần nội y" đẹp nức tiếng của Victoria's Secret.
Victoria’s Secret, Behati Prinsloo, Adam Levine,Candice Swanepoel - ảnh 6 Nàng là gương mặt quảng cáo cho hãng từ khi còn là một cô bé tuổi teen.
Victoria’s Secret, Behati Prinsloo, Adam Levine,Candice Swanepoel - ảnh 7 Người đẹp cho biết sau sinh con sẽ sớm quay trở lại sàn diễn.
Victoria’s Secret, Behati Prinsloo, Adam Levine,Candice Swanepoel - ảnh 8
Victoria’s Secret, Behati Prinsloo, Adam Levine,Candice Swanepoel - ảnh 9 Một “thiên thần” đình đám khác của Victoria’s Secret và cũng là bạn thân của Behati Prinsloo - mỹ nhân Nam Phi Candice Swanepoel cũng đang chờ ngày con đầu lòng ra đời.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá