Thiên thần nội y bị tin tặc tống tiền vì ảnh 'nóng'

Gigi Hadid là nạn nhân mới nhất của các hacker chuyên đột nhập vào tài khoản ICloud.

Chân dài Gigi Hadid là một nạn nhân mới nhất của các hacker chuyên ăn trộm dữ liệu cá nhân từ điện thoại.

Năm ngoái, khi tài khoản Icloud của 100 sao nữ bị tấn công, nhóm tin tặc đã chiếm được rất nhiều ảnh nóng của nhiều nhân vật nổi tiếng như Kate Upton, Jennifer Lawrence... và tung lên mạng.

Thiên thần nội y bị tin tặc tống tiền vì ảnh 'nóng' - ảnh 1 Người mẫu trẻ Gigi Hadid 
Theo TMZ, tài khoản ICloud của người mẫu 9X vừa bị các hacker đột nhập. Do Gigi Hadid kết nối và tải ảnh từ Iphone lên Icloud đầy đủ nên các tin tặc sau khi tấn công vào tải khoản Icloud đã lấy được khá nhiều hình ảnh, video "tuyệt mật" của người mẫu này.

Sau khi có trong tay một loạt các dữ liệu, hình ảnh riêng tư của Gigi Hadid, các hacker đã liên hệ với chính chủ để đòi tiền chuộc. Chúng nhiều lần yêu cầu cô chuyển tiền vào một số các tài khoản nhất định nếu không muốn hình ảnh bị bán và tung lên mạng.

Thiên thần nội y bị tin tặc tống tiền vì ảnh 'nóng' - ảnh 2 Gigi bị các hacker dọa sẽ tung ảnh riêng tư lên mạng 
Tuy nhiên, Gigi Hadid đã không chấp nhận thỏa hiệp với kẻ gian. Cô đã báo cảnh sát và nhờ luật pháp vào cuộc. Ngoài ra người đẹp còn kịp thời thuê một công ty bảo mật để truy lùng những kẻ đột nhập vào tài khoản cá nhân và đã tống tiền mình.

Hiện tại Gigi Hadid là một trong những chân dài 9X hot nhất thế giới. Cô vừa được góp mặt tại sàn diễn nội y của Victoria's Secret. Bên cạnh sự nghiệp thì đời tư của Gigi Hadid cũng là chủ để nóng với đối với công chúng.

Thiên thần nội y bị tin tặc tống tiền vì ảnh 'nóng' - ảnh 3 Nguồn tin của Us Weekly cho hay Gigi đang hẹn hò với Zayn Malik 
Gigi Hadid vừa chia tay bạn trại Nick Jonas 3 tuần trước với lý do bận rộn trong công việc nên không có thời gian dành cho đối phương.

Tuy nhiên dường như lý do "không có thời gian để yêu đương" chẳng mấy thuyết phục bởi mới đây, theo nguồn tin của UsWeekly thì Gigi Hadid đang bắt đầu mối quan hệ với Zayn Malik, cựu thành viên của nhóm nhạc nam One Direction.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá