‘Thiên thần nội y’ Candice Swanepoel mang thai con đầu lòng

TPO - “Chân dài” người Nam Phi cùng vị hôn phu đang nóng lòng chờ đón ngày em bé chào đời.

‘Thiên thần nội y’ Candice Swanepoel mang thai con đầu lòng
‘Thiên thần nội y’ Candice Swanepoel mang thai con đầu lòng - ảnh 1 Candice và anh chàng điển trai người Brazil - Hermann Nicoli đính hôn vào tháng 8 năm ngoái. Khi biết tin sắp đón chào thành viên mới trong gia đình, cả hai rất vui mừng và có dự định sẽ dành cả mùa hè năm nay ở New York.
‘Thiên thần nội y’ Candice Swanepoel mang thai con đầu lòng - ảnh 2 Cặp đôi lần đầu gặp nhau tại Paris (Pháp) từ khi Candice mới 17 tuổi và cả hai gắn bó mặn nồng từ đó đến nay.
‘Thiên thần nội y’ Candice Swanepoel mang thai con đầu lòng - ảnh 3 Mỹ nhân tóc vàng này hiện là một trong những nàng mẫu hot nhất hành tinh
‘Thiên thần nội y’ Candice Swanepoel mang thai con đầu lòng - ảnh 4
‘Thiên thần nội y’ Candice Swanepoel mang thai con đầu lòng - ảnh 5
‘Thiên thần nội y’ Candice Swanepoel mang thai con đầu lòng - ảnh 6
‘Thiên thần nội y’ Candice Swanepoel mang thai con đầu lòng - ảnh 7
‘Thiên thần nội y’ Candice Swanepoel mang thai con đầu lòng - ảnh 8 Trước Candice, một “thiên thần” khác của Victoria’s Secret cũng nổi tiếng không kém là Behati Prinsloo cũng đang mang bầu ở những tháng đầu với chàng ca sĩ Adam Levine của nhóm nhạc Maroon 5.
‘Thiên thần nội y’ Candice Swanepoel mang thai con đầu lòng - ảnh 9 Candice Swanepoel và Behati Prinsloo là đồng nghiệp và họ cũng là những người bạn thân thiết ngoài đời.
‘Thiên thần nội y’ Candice Swanepoel mang thai con đầu lòng - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng